saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Diễn viên Quỳnh Thư 'lột xác' với vai trò mới - 'võ sĩ boxing' tại The Champion 2021

Quá Hải
Chia sẻ

Diễn viên Quỳnh Thư vô cùng phấn khích khi thử sức bản thân ở bộ môn boxing tại The Champion - Nhà vô địch 2021.

Diễn viên, người mẫu Quỳnh Thư được nhiều người biết đến qua những vai diễn ấn tượng trên màn ảnh như: Bão yêu thương, Một nửa yêu thương, Ngược dòng ký ức, Cô nàng bất đắc dĩ, Hoa mặt trời,...

Diễn viên Quỳnh Thư 'lột xác' với vai trò mới - 'võ sĩ boxing' tại The Champion 2021 Ảnh 1

Nếu như trên phim nữ diễn viên 8X "chuyên trị" những vai phản diện, thì ngoài đời Quỳnh Thư xây dựng hình ảnh cô gái dịu dàng, quyến rũ và nữ tính. Tuy sở hữu chiều cao không quá nổi bật nhưng người đẹp thu hút bằng vẻ đầy tròn gợi cảm. 

Diễn viên Quỳnh Thư 'lột xác' với vai trò mới - 'võ sĩ boxing' tại The Champion 2021 Ảnh 2

Quỳnh Thư từng có khoảng thời gian tạm rút lui khỏi showbiz để chuyên tâm kinh doanh. Sau khi xây dựng được "chỗ dựa" trong tương lai, nữ diễn viên phim Sắc đẹp và danh vọng quay trở lại với đam mê.

Trong quá khứ, cô nàng từng có giai đoạn tăng cân không kiểm soát, trải qua quá trình tập luyện gia khổ, "bạn thân Ngọc Trinh" đã lấy lại vóc dáng nhiều người mơ ước. 

Diễn viên Quỳnh Thư 'lột xác' với vai trò mới - 'võ sĩ boxing' tại The Champion 2021 Ảnh 3

Nữ diễn viên từng chia sẻ tập boxing giúp cô có thể lực tốt, rèn luyện sức bền và đặc biệt là sự kiên nhẫn. Tuy mới tiếp xúc với bộ môn này, nhưng Quỳnh Thư nhanh chóng đón nhận và tập luyện rất hăng say.

Diễn viên Quỳnh Thư 'lột xác' với vai trò mới - 'võ sĩ boxing' tại The Champion 2021 Ảnh 4

Việc xác nhận tham gia The Champion - Nhà vô địch là cơ hội và thử thách dành cho Quỳnh Thư, nữ diễn viên cho biết mong muốn xây dựng hình ảnh đa dạng trong mắt công chúng và cô không e ngại sự thay đổi này.

Liệu Quỳnh Thư sẽ "lột xác" ra sao và đối thủ của cô nàng sẽ là ai? Tất cả sẽ có trong chương trình truyền hình thực tế về võ thuật đầu tiên tại Việt Nam - The Champion 2021.

Đón xem tập đầu tiên của The Champion - Nhà Vô Địch 2021, phát sóng ngày 4/12/2021. Chương trình được phát sóng vào mỗi tối thứ Bảy hàng tuần lúc 21g15 trên kênh VTV3 21g45 trên kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN

Đóng
Bài Hát Hay Nhất 2022 - Big Song Big Deal | Tập 8 Full: Chi Dân căng thẳng đối đầu Only C