Giải Trí

Diễn viên Quốc Thuận tố một nhà thiết kế quỵt tiền: 'Anh em hãy cẩn thận, cảnh giác với nhân vật này'

Quá Hải
Chia sẻ

'Đồng tiền mất đi có thể có vạn cách để kiếm, nhưng uy tín và danh dự mất đi là thua rồi', diễn viên Quốc Thuận bày tỏ.

Mới đây, trên trang cá nhân của diễn viên Quốc Thuận có bài đăng tố một người trong nghề quỵt tiền. Nam nghệ sĩ cảnh giác anh em làm trong nghề hãy cẩn thận với người này, tuy số tiền không đáng bao nhiêu nhưng đủ nói lên tư cách đạo đức một người. 

Nghệ sĩ Quốc Thuận.

Diễn viên Quốc Thuận viết: "Gửi đến các nhà sản xuất, đạo diễn, ê-kíp đoàn làm phim miền Nam - Sài Gòn. Tôi đưa thông tin này để anh em cảnh giác. Anh em làm nghề hãy cẩn thận, cảnh giác với nhân vật tên N.T.L. Họa sĩ thiết kế phim, chương trình, gameshow.

Anh cứ giữ tiền và xóa số mình nhé. Số tiền không bao nhiêu nhưng cách anh xử đàn em chạy đạo cụ, phụ chân thiết kế chạy việc rất cực khổ và trở mặt với thái độ vô trách nhiệm là quá tệ.

Đồng tiền mất đi có thể có vạn cách để kiếm, nhưng uy tín và danh dự mất đi là thua rồi. Nói rất hay nhưng làm thì vô cùng tệ. Đề nghị sản xuất bỏ số tiền đó, nếu cần hãy trừ vào lương của tôi, để tôi thay mặt tặng anh ấy bài viết này. Gửi đến anh: Thiết kế N.T.L".

Diễn viên Quốc Thuận tố một nhà thiết kế quỵt tiền.

Dưới bài đăng, bạn bè, đồng nghiệp của nam nghệ sĩ không khỏi bức xúc trước hành động ăn chặn tiền của người này. Quốc Thuận cho biết rất may anh phát hiện ra sớm sự việc. 

Diễn viên Đức Tiến: "Biến căng vậy anh", đạo diễn Nguyễn Phương Điền bộc bạch: "Cả đời anh không đụng", diễn viên Vũ Ngọc Ánh nhấn mạnh: "Anh làm đúng lắm anh à! Những thành phần như vậy cần bài trừ ra khỏi giới làm phim! Nghề mình anh ê-kíp cực biết bao nhiêu, mà còn ăn trên đầu trên cổ người ta".

Xem thêm: Đông Nhi khoe loạt khoảnh khắc 'meme' của con gái, netizen 'u mê không lối thoát'

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin mới nhất