Giải Trí

Diễn viên nổi tiếng Song Jae Ho đột ngột qua đời

Hạnh Phạm
Chia sẻ

"Diễn viên quốc dân" Song Jae Ho từ trần ở tuổi 83.

Theo hãng truyền thông E-Daily đưa tin độc quyền vào tối ngày 07/11, diễn viên gạo gội Song Jae Ho đã qua đời, hưởng thọ 83 tuổi. Trong thời gian qua, ông thường xuyên đau ốm, mắc bệnh mãn tính. 

Diễn viên nổi tiếng Song Jae Ho đột ngột qua đời Ảnh 1

Ngôi sao cố quá sinh năm 1937 ở Bình Nhưỡng, tốt nghiệp Khoa Văn học và Ngôn ngữ Hàn Quốc của Đại học Dong-A. Đến năm 1959, ông bắt đầu sự nghiệp với tư cách là một diễn viên lồng tiếng của Hệ thống phát thanh truyền hình Busan. 

Diễn viên nổi tiếng Song Jae Ho đột ngột qua đời Ảnh 2

Ngoài ra, ông cũng đạt được tiêu chuẩn trở thành diễn viên quốc dân nhờ nhận được rất nhiều tình cảm với diễn xuất đầy màu sắc. Mặc dù bị bệnh mãn tính cho đến thời điểm gần đây, ông vẫn nhận lời tham gia tác phẩm điện ảnh Ông hoàng đường đua: Um Bok Dong cùng Bi Rain, và phim A History of Jealousy vào năm ngoái. 

Diễn viên nổi tiếng Song Jae Ho đột ngột qua đời Ảnh 3

Suốt đời cống hiến cho nghệ thuật, diễn viên lão làng Song Jae Ho đã để lại nhiều tác phẩm phim ảnh nổi tiếng như Hồi cứ kẻ sát nhân, Người đẹp nói dối, Tháp lửa, Sóng thần ở Haeundae, và vô số tác phẩm kinh điển khác.

Diễn viên nổi tiếng Song Jae Ho đột ngột qua đời Ảnh 4

Mặt khác, tang lễ của cố nghệ sĩ Song Jae Ho sẽ được cử hành ở Bệnh viện Samsung và lễ đưa tang diễn ra vào thứ Ba tuần sau (tức ngày 10/11) sắp tới.

Diễn viên nổi tiếng Song Jae Ho đột ngột qua đời Ảnh 5

Một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời chia buồn đến tang quyến. Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

Tin mới nhất