Giải Trí

Giải Trí

Nữ diễn viên nổi tiếng đột ngột qua đời ở tuổi 55 vì bị xuất huyết não khiến người hâm mộ bàng hoàng

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Thông tin nữ diễn viên Kbiz đột ngột qua đời khiến ai nấy cũng đều bất ngờ, thương xót.

Thông tin diễn viên Kang Soo Yeon qua đời ở tuổi 55 do bị xuất huyết não, vừa được truyền thông xứ Hàn đăng tải chiều ngày 7/5, khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng, thương xót.

Nữ diễn viên nổi tiếng đột ngột qua đời ở tuổi 55 vì bị xuất huyết não khiến người hâm mộ bàng hoàng Ảnh 1
Thông tin diễn viên Kang Soo Yeon qua đời khiến nhiều người bàng hoàng.

Trước đó vào ngày 5/5, nữ diễn viên được tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh tại nhà riêng ở quận Gangnam, phía nam Seoul và được đưa đến bệnh viện. 

Kang Soo Yeon nhập viện trong trạng thái bất tỉnh, tim ngừng đập. Trao đổi qua điện thoại với tờ Hani, cựu Giám đốc Liên hoan phim Quốc tế Busan Kim Dong Ho cho biết ông đến bệnh viện thăm Kang Soo Yeon ngay khi biết tin. 

Nữ diễn viên nổi tiếng đột ngột qua đời ở tuổi 55 vì bị xuất huyết não khiến người hâm mộ bàng hoàng Ảnh 2

Trước khi gặp vấn đề sức khỏe, Kang Soo Yeon thực hiện các cảnh quay cho phim Jung_E. Đạo diễn của phim - Yeon Sang Ho khẳng định, nữ diễn viên không gặp bất cứ vấn đề sức khỏe nào trong thời điểm quay phim. Cô rất rạng rỡ và tràn đầy nhiệt huyết trong suốt quá trình làm việc. Do đó, đạo diễn rất bất ngờ khi hay tin Kang Soo Yeon nhập viện.

Kang Soo Yeon là diễn viên Hàn Quốc đầu tiên nhận giải thưởng tại một liên hoan phim quốc tế lớn. Cô được vinh danh với giải thưởng nữ diễn viên chính xuất sắc tại Liên hoan phim quốc tế Venice vào năm 1987. Nữ diễn viên cũng từng nhận được giải thưởng nhờ vai chính trong bộ phim The Surrogate Woman của đạo diễn Im Kwon Taek.

Nữ diễn viên nổi tiếng đột ngột qua đời ở tuổi 55 vì bị xuất huyết não khiến người hâm mộ bàng hoàng Ảnh 3

Trong những năm 1990, Kang Soo Yeon góp mặt trong nhiều tác phẩm điện ảnh đạt doanh thu phòng vé cao tại Hàn Quốc và được xem là ngôi sao hàng đầu của điện ảnh xứ Hàn thập niên 90. Nữ diễn viên từng là đồng giám đốc điều hành tại Liên hoan phim quốc tế Busan từ năm 2015 đến năm 2017.

Năm 2015, Kang Soo Yeon từng lọt danh sách 100 diễn viên đẹp nhất Hàn Quốc do đài KBS (Hàn Quốc) tổ chức bình chọn cùng Jang Dong Gun, Kim Hee Ae, Go Hyun Jung, Kim Hye Soo, Son Ye Jin...

Xem thêm: Nữ diễn viên Vbiz đột ngột qua đời ở tuổi 25 khiến nhiều khán giả, nghệ sĩ bàng hoàng

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN