saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Diễn viên Lợi Trần: 'Tôi xem đạo diễn Lê Thanh Sơn như người thầy'

Quá Hải
Chia sẻ

Tại họp báo công bố chương trình The Champion - Nhà vô địch 2021, 'Thập Bát Ca' Lợi Trần nhắn nhủ lời cảm ơn tận đáy lòng đến đạo diễn Lê Thanh Sơn.

Chương trình truyền hình thực tế về võ thuật đầu tiên tại Việt Nam - The Champion - Nhà vô địch 2021 ngày càng nóng lên khi buổi họp báo công bố chương trình với sự đổ bộ của dàn sao Việt đình đám.

"Thập Bát Ca" Lợi Trần sẽ là tay đấm boxing hứa hẹn đem đến nhiều bất ngờ tại Nhà vô địch 2021. Trong họp báo, Lợi Trần gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đạo diễn Lê Thanh Sơn - người "cầm trịch" gameshow và mang đến những thước phim đậm chất điện ảnh. 

Diễn viên Lợi Trần: "Tôi xem đạo diễn Lê Thanh Sơn như người thầy".
Nhật Kim Anh, Lợi Trần thay mặt anh chị em nghệ sĩ tặng hoa tri ân cho đạo diễn Lê Thanh Sơn.

"Tôi xin cảm ơn công ty Cát Tiên Sa đã tạo ra sân chơi bổ ích này cho các anh chị em nghệ sĩ thử sức mình. Bên cạnh đó, tôi muốn dành lời cảm ơn đặc biệt đến đạo diễn Lê Thanh Sơn, tôi xem anh Sơn như một người thầy, tôi cảm ơn vì anh Sơn đã nhìn thấy và mời tôi tham gia chương trình. 

Khi xem trailer tôi đã khóc, vì tôi thấy được những sự khó khăn về mọi mặt mà tôi và các anh chị em nghệ sĩ khác đã cùng nhau nỗ lực, cố gắng. Có những con người không phải là chiến binh nhưng hiện tại khi vào chương trình họ đã trở thành chiến binh thực thụ", nam diễn viên 8X tâm sự. 

Lợi Trần đến với The Champion để thực hiện ước mơ của cậu nhóc 13 tuổi.
Lợi Trần "so găng" với đàn chị Nhật Kim Anh.

Bên cạnh đó, Lợi Trần cũng gửi gắm thông điệp mà anh muốn mang đến gameshow này: "Tôi muốn mang đến chương trình slogan của tôi: "Hãy chạm vào sứ mệnh bằng tinh thần chiến binh 201". Và con số 201 có ý nghĩa rất đặc biệt với tôi.

Nếu như chúng ta có 99% sự tài năng nhưng thiếu đi 1% sự may mắn thì không thể tỏa sáng được. Bản thân tôi tin vào điều đó, tôi đã cầu nguyện hãy cho một vị đạo diễn nhìn thấy và khai thác, khám phá tôi. Và những thước phim sắp tới tại The Champion - Nhà vô địch 2021 khán giả sẽ nhìn thấy được những gì tôi thể hiện".

Đón xem tập đầu tiên của The Champion - Nhà Vô Địch 2021, phát sóng ngày 4/12/2021. Chương trình được phát sóng vào mỗi tối thứ Bảy hàng tuần lúc 21g15 trên kênh VTV3 21g45 trên kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN