saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Diễn viên Lee Ji Eun qua đời!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Cảnh sát tiết lộ diễn viên Lee Ji Eun đã mất tại nhà riêng. Chưa xác định rõ nguyên nhân!

Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc vào sáng ngày 09/03, Lee Ji Eun đột ngột qua đời, hưởng dương 49 tuổi. Đại diện sở cảnh sát cho biết nữ diễn viên được tìm thấy đã chết tại nhà riêng ở Jung-gu, Seoul vào lúc 8 giờ tối đêm qua (KST). Họ tiếp tục: “Chúng tôi hiện đang thảo luận với tang quyến về việc khám nghiệm tử thi tìm hiểu rõ nguyên nhân dẫn đến vụ việc".

Diễn viên Lee Ji Eun qua đời! Ảnh 1

Sau khi nhận được thông báo từ người quen của Lee Ji Eun, cảnh sát nhanh chóng được điều động đến hiện trường. Thời điểm đó, người quen trình báo: "Tôi không liên lạc được với Lee Ji Eun". Được biết, nữ ngôi sao hiện đang sống một mình sau khi con trai lên đường nhập ngũ.

Diễn viên Lee Ji Eun qua đời! Ảnh 2

Mặt khác, Lee Ji Eun ra mắt với tư cách làm người dẫn chương trình Good Morning đài SBS vào năm 1994. Sau đó, cô đã giành được giải thưởng Nữ diễn viên mới tại Liên hoan phim Rồng Xanh lần thứ 16Liên hoan phim Daejong lần thứ 34 cho bộ phim điện ảnh My Dear Geum Hong. Về sau, tác phẩm đánh dấu lần đầu xuất hiện trên màn ảnh nhỏ là Our Sunny Days of Youth hợp tác cùng tài tử Bae Yong Joon.

Diễn viên Lee Ji Eun qua đời! Ảnh 3

Kể từ đó, diễn viên quá cố đã góp mặt trong một bộ phim như Three Kingdoms of Daughter-in-law, The King and Queen, You Don't Know My Mind. Tuy nhiên, đến 2004 bộ phim Hải thần là tác phẩm cuối cùng của nữ ngôi sao trước khi quyết định giải nghệ. 

Diễn viên Lee Ji Eun qua đời! Ảnh 4
Diễn viên Lee Ji Eun qua đời! Ảnh 5

Một lần nữa, SAOstar chúng tôi xin gửi lời chia buồn đến tang quyến diễn viên Lee Ji Eun!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN