Giải Trí

Giải Trí

Diễn viên Lê Phương nói về tin đồn mang bầu lần ba, thú nhận 'phải hỏi ý' ông xã nếu muốn có con

Team Đời Sống
Chia sẻ

Trong buổi phỏng vấn với SAOstar mới đây, diễn viên Lê Phương đã có những chia sẻ thẳng thắn về tin đồn mang bầu lần ba gây xôn xao 'cõi mạng' cách đây chưa lâu.

Diễn viên Lê Phương là một trong những gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình. Mới đây Lê Phương còn tiếp tục gây ấn tượng với vai diễn điện ảnh đầu tay trong Vong Nhi.

Diễn viên Lê Phương nói về tin đồn mang bầu lần ba, thú nhận 'phải hỏi ý' ông xã nếu muốn có con Ảnh 1
Diễn viên Lê Phương.

Xem thêm: Lê Phương sum họp bên gia đình dịp cuối năm, ngoại hình của quý tử gây ngỡ ngàng

Bên cạnh con đường nghệ thuật, cuộc sống hôn nhân của diễn viên Lê Phương và ông xã Trung Kiên cũng được chú ý không kém. Cách đây chưa lâu, diễn viên Lê Phương còn vướng tin đồn mang bầu lần ba khiến khán giả xôn xao.

Diễn viên Lê Phương nói về tin đồn mang bầu lần ba, thú nhận 'phải hỏi ý' ông xã nếu muốn có con Ảnh 2
Diễn viên Lê Phương từng không ít lần vướng phải tin đồn mang bầu. Mới đây cô nàng được cho là đang mang bầu lần ba khi lộ vòng hai to bất thường.

Mới đây nhất trong buổi phỏng vấn với SAOstar, diễn viên Lê Phương đã lên tiếng về những tin đồn mang bầu trong thời gian gần đây.

Theo đó diễn viên Lê Phương phủ nhận chuyện mang bầu, bên cạnh đó cô cũng cho biết sẽ không sinh thêm con vì đó là quyết định của ông xã Trung Kiên.

Diễn viên Lê Phương nói về tin đồn mang bầu lần ba, thú nhận 'phải hỏi ý' ông xã nếu muốn có con Ảnh 3

"Không bao giờ luôn, thứ nhất là ngay cả anh Trung Kiên cũng không mong muốn, anh Trung Kiên nói là một lần sinh quá cực và tôi cũng là diễn viên nữa, tuổi xuân tuổi nghề tôi cũng ngắn nên tôi phải giữ lại vóc dáng sau khi sinh, mất thời gian quá nhiều.

Ngay cả gia đình chồng cũng không có mong muốn sinh thêm nữa vì có bé Bông là đủ rồi, có bé Cà Pháo nữa cũng đủ nếp đủ tẻ rồi nên nói chính xác là Lê Phương sẽ không có ý định sinh thêm con nữa", diễn viên Lê Phương chia sẻ. 

Diễn viên Lê Phương nói về tin đồn mang bầu lần ba, thú nhận 'phải hỏi ý' ông xã nếu muốn có con Ảnh 4
Chồng của diễn viên Lê Phương, ca sĩ Trung Kiên cũng không muốn vợ sinh thêm con.

Bên cạnh đó, diễn viên Lê Phương cũng nhắn nhủ thêm: "Nếu có những tin đồn hay thông tin Lê Phương mang bầu đi chăng nữa thì có thể là do Lê Phương đóng phim là cái thứ nhất, thứ hai là do mình ăn nhiều mà thôi".

Ngoài ra diễn viên Lê Phương còn bất mí sự thật thú vị rằng nếu muốn có con, cô phải hỏi qua ý của ông xã Trung Kiên. Điều này phần lớn từ xuất phát lo cho vợ của ca sĩ Trung Kiên, một phần khác nhằm để cho bé Cà Pháo và bé Bông có một cuộc sống tốt nhất.

Diễn viên Lê Phương nói về tin đồn mang bầu lần ba, thú nhận 'phải hỏi ý' ông xã nếu muốn có con Ảnh 5
Tổ ấm nhỏ của diễn viên Lê Phương.

"Ở nhà khác không biết sao chứ ở nhà của Lê Phương thì muốn có con phải hỏi ý ông xã tôi – Trung Kiên. Ảnh muốn có con thì mới có con chứ không phải do mình quyết định không thôi đâu.

Quyết định này là vì mình lo cho con một phần, mình sinh ra con thì phải nuôi dạy chúng cho tốt, đến khi trưởng thành, thế nên có bé Bông và Cà Pháo là được rồi", diễn viên Lê Phương chia sẻ.

Xem thêm: Lê Phương để lộ vòng 2 to bất thường, lý do khiến dân tình ngỡ ngàng

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

BÌNH LUẬN