saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Diễn viên Kim Nhã bất ngờ bị ngất xỉu trên phim trường giữa đêm

Thanh Hà
Chia sẻ

Đang đứng quay và thoại với bạn diễn, diễn viên Kim Nhã bỗng ngất xỉu ngã đập lưng và mạn sườn trái vào thành box của bên ánh sáng khiến cô phải nhập viện.

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Kim Nhã vừa chia sẻ sự cố bị ngất xỉu ngay giữa phim trường lúc 2 giờ 30 phút sáng. Cô viết: “Đã thức dậy sau một đêm mê man. Mình cũng chưa rõ mình đã bị gì. Vì mình luôn cố gắng tranh thủ lúc không quay thì ngủ.

Lúc rảnh rỗi thì ăn. Không bao giờ để bản thân đói. Vì mình hiểu sức khoẻ của mình có phần yếu đuối. Và với cường độ làm việc của ekip. Mình không được phép để bản thân lù đù. Mình cũng không thích để ekip phải e ngại hay đợi chờ mình vì bất kỳ lý do gì”.

Kim Nhã cho biết, tối ngày 10/3 đang đứng quay và thoại bên bạn diễn, bỗng bị ngất xỉu ngã đập lưng và mạn sườn trái vào thành cái box của bên ánh sáng. Lúc này, nữ diễn viên cho chưa kịp hiểu chuyện gì đã xảy ra, chỉ thấy lưng rất đau, khó thở và không thể mở mắt được. Lập tức, phía ekip của đoàn phim phải đưa cô đi cấp cứu trong đêm vào lúc 2h30 sáng và không thể tiếp tục quay.

“Hiện tại, trộm vía Nhã chỉ bị chấn thương phần mềm, được cho thuốc giảm đau và bầm để hôm nay vẫn có thể tiếp tục onset. Cầu mong sức khoẻ đến tất cả chúng ta! Một ngày an yên nhé”, Kim Nhã viết.

Bên cạnh đó, việc phải nhập viện trong đêm khiến diễn viên Kim Nhã cảm thấy vô cùng có lỗi và buồn. Bởi do sức khoẻ của mình mà không thể hoàn thành được việc của bản thân và ảnh hưởng đến tập thể. Đồng thời, nữ VJ cũng đưa ra lời khuyên với mọi người hãy quan tâm tới sức khoẻ của mình.

Kim Nhã, sinh năm 1987, gương mặt VJ quen thuộc của rất nhiều chương trình dành cho giới trẻ. Cô gây ấn tượng nhờ vào ngoại hình xinh xắn cùng với lối dẫn duyên dáng và dí dỏm. Bên cạnh đó, cô còn thử sức với lĩnh vực diễn xuất, đặc biệt một bộ phim điện ảnh 12 Chòm Sao - Vẽ đường cho yêu chạy từng được nhiều chú ý cho khán giả.

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN