saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Diễn viên Hồng Anh Kichii lần đầu tiên tự sản xuất, tự lên kịch bản phim

Hà Vy
Chia sẻ

Nữ diễn viên đã có những chia sẻ hết sức thú vị khi lần đầu tiên thực hiện phim nhưng "một mình cân hết" mọi thứ.

Tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến khá phức tạp nên mọi hoạt động dường như "đóng băng" lại. Thế nhưng mới đây, một web drama hiếm hoi "xuất xưởng". Do tình hình dịch bệnh nên việc người dân hạn chế ra rạp, ở nhà xem phim thì Khi Crush Là Osin hứa hẹn sẽ làm nên chuyện.

Diễn viên Hồng Anh Kichii lần đầu tiên tự sản xuất, tự lên kịch bản phim Ảnh 1
Hồng Anh

Hồng Anh Kichii - người làm chủ dự án này cũng như đóng vai trò sản xuất của bộ phim đã chia sẻ rằng vào mùa dịch vấn đề làm phim cũng gặp khá nhiều khó khăn. Việc tự tay làm hết mọi thứ từ kịch bản, sản xuất khiến Hồng Anh cũng gặp khá nhiều khó khăn. Thế nhưng việc được bạn bè, nhiều người giúp đỡ cũng khiến nữ diễn viên trẻ càng thêm nhiệt huyết.

Diễn viên Hồng Anh Kichii lần đầu tiên tự sản xuất, tự lên kịch bản phim Ảnh 2
Hồng Anh và Tun Phạm

Nói về vai trò mới của mình, Hồng Anh chia sẻ: “Cảm hứng để thực hiện được bộ phim này đó chính là sở thích xem những bộ phim ngôn tình nước ngoài mà em hay mày mò tìm hiểu để học hỏi diễn xuất. Hồng Anh tự nhận mình là người nghiện xem phim, nghiện tìm tòi những bộ phim hay và còn là một diễn viên nữa nên vào một ngày đẹp trời, mình quyết định vẽ ra ước mơ của mình. Và rất may, Hồng Anh được bạn bè cũng là những anh/chị có kinh nghiệm làm phim truyền động lực để có thể ra mắt sản phẩm này". 

Diễn viên Hồng Anh Kichii lần đầu tiên tự sản xuất, tự lên kịch bản phim Ảnh 3
Khánh Linh
Diễn viên Hồng Anh Kichii lần đầu tiên tự sản xuất, tự lên kịch bản phim Ảnh 3
Thiên Lâm
Diễn viên Hồng Anh Kichii lần đầu tiên tự sản xuất, tự lên kịch bản phim Ảnh 3
Bá Vinh
Diễn viên Hồng Anh Kichii lần đầu tiên tự sản xuất, tự lên kịch bản phim Ảnh 4
Nam Việt - Em trai nam diễn viên Thanh Sơn
Diễn viên Hồng Anh Kichii lần đầu tiên tự sản xuất, tự lên kịch bản phim Ảnh 5
Một nam diễn viên trẻ với khuôn mặt rất giống Samuel An 
Diễn viên Hồng Anh Kichii lần đầu tiên tự sản xuất, tự lên kịch bản phim Ảnh 6
Long Chun

Nói về số vốn bỏ ra cho dự án đầu tay, Hồng Anh không tiết lộ con số cụ thể nhưng cũng bật mí tiền đầu tư là một trong những vấn đề khiến cô đau đầu nhất: “Để làm được một bộ phim hay và chỉn chu như trailer mà các bạn vừa xem thì thật sự tốn con số không nhỏ, chưa kể chúng mình là team mới, mọi thứ đều bỡ ngỡ. Tất cả các khoản đều phải chi tiêu sao cho hợp lý mà vẫn hiệu quả cho bộ phim. Rất mừng là khi trailer phim vừa ra thì đã nhận được phản hồi tích cực của khán giả, nhiều bạn bè nghệ sĩ cũng sẵn sàng chia sẻ, ủng hộ bộ phim". 

Với bối cảnh hiện đại, nội dung tươi trẻ, đáng yêu quy tụ những gương mặt hot với giới trẻ miền Bắc, kịch bản được lồng ghép những bài học thú vị về tình yêu, tình cảm gia đình, bộ phim này chắc chắn sẽ mang tới cho khán giả những trải nghiệm thú vị ngay trong mùa dịch.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN