saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Diễn viên Hoàng Yến bị chồng thứ tư cầm dao đe doạ, đấm chảy máu tại quán ăn

Nhật Minh
Chia sẻ

Nữ diễn viên của 'Về nhà đi con' cho biết bị chồng hành hung, chưa dừng lại ở đó, chồng cũ của Hoàng Yến còn tiếp tục quay lại và cầm dao truy đuổi đe doạ.

Mới đây, thông tin nữ diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung, cầm dao đe dọa đã khiến khán giả bất ngờ. Theo đó trong một chia sẻ mới đây với VietNamNet, nữ diễn viên phim Về nhà đi con cho biết cô và chồng cũ gặp nhau tại một quán ăn ở Tây Hồ hôm 22/6 vừa qua.

Cụ thể, Hoàng Yến cho biết trong lúc đang nói chuyện thì chồng cũ của cô hỏi: "Yến chưa bị đánh bao giờ nhỉ?" rồi sau đó đấm thẳng vào mặt mình. Chưa dừng lại ở đó, chồng cũ của Hoàng Yến còn quay lại dùng dao đe dọa.

Diễn viên Hoàng Yến bị chồng thứ tư cầm dao đe doạ, đấm chảy máu tại quán ăn Ảnh 1
Diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ đấm lệch mũi. Ảnh: Vietnamnet

Do thời điểm xảy ra vụ việc có nhiều bạn bè của Hoàng Yến nên đã kịp ca ngăn, tránh để xảy ra sự việc đáng tiếc. Ngay sau đó, nữ diễn viên cũng đã trình báo với cơ quan công an quận Tây Hồ để điều tra, xác minh.

Hoàng Yến chia sẻ thêm, công an đã cho người bảo vệ mình 24/7. Sau vụ việc, người chồng cũ có gọi điện rất nhiều lần nhưng cô không nghe máy.

Diễn viên Hoàng Yến bị chồng thứ tư cầm dao đe doạ, đấm chảy máu tại quán ăn Ảnh 2

Hoàng Yến sinh năm 1976, trưởng thành từ lớp đào tạo Diễn viên khóa 2 của Nhà hát Tuổi trẻ, Hà Nội. Nữ diễn viên từng tham gia các phim truyền hình như Đi qua bóng tối, Chủ tịch tỉnh, Giấc mơ hạnh phúc, Giọt nước rơi, Trò đời... Gần đây nhất, Hoàng Yến gây chú ý với khán giả thông qua vai Xuyến trong Về nhà đi con.

Diễn viên Hoàng Yến bị chồng thứ tư cầm dao đe doạ, đấm chảy máu tại quán ăn Ảnh 3
Diễn viên Hoàng Yến và người chồng cũ thứ tư

Hoàng Yến kết hôn với người chồng thứ tư từ tháng 10/2016, kém nữ diễn viên 3 tuổi. Cặp đôi cũng có với nhau một con chung. Trước đó, Hoàng Yến đã trải qua ba lần đổ vỡ hôn nhân và có hai con riêng.

Trong khi đó, người chồng thứ tư cũng đã một con trai riêng. Đến ngày31/3/2020, diễn viên Hoàng Yến chính thức ly hôn người chồng thứ tư.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN