Giải Trí

Giải Trí

Diễn viên Hoàng Anh trải lòng về lý do ly hôn: 'Tôi đang phải trả giá, biết ơn Thắm Bebe vì đã cứu vớt'

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Diễn viên Hoàng Anh cho biết anh buông bỏ sự nghiệp để sang Mỹ không phải vì tấm thẻ xanh.

Mới đây, trong chương trình trò chuyện cùng siêu mẫu Xuân Lan với chủ đề: "Trách nhiệm của một người đàn ông và giấc mơ đến nước Mỹ", diễn viên Hoàng Anh có những trải lòng về sự đổ vỡ trong hôn nhân đồng thời khẳng định mình không vô trách nhiệm với con cái. 

Hoàng Anh trải lòng về lý do ly hôn, đồng thời biết ơn Thắm Bebe vì đã cứu vớt anh lúc khó khăn.

Khi được hỏi đang ở thời kì đỉnh cao, Hoàng Anh có nghĩ mình quá liều lĩnh vì dám đánh đổi sự nghiệp để sang Mỹ. Anh liền đáp lại:

"Tôi nghĩ mình không đánh đổi cũng không quá liều lĩnh vì thời điểm sau phim Gạo nếp gạo tẻ kết thúc, hồ sơ bảo lãnh của vợ cũ đã xong. Tại thời điểm đó tôi nghĩ đến gia đình và con cái nên đã ngưng lại công việc diễn viên ở Việt Nam và sang Mỹ để đoàn tụ với vợ con.

Trước đó, tôi từng qua Mỹ đi lưu diễn vài lần nên cũng biết cuộc sống bên này như thế nào. Nhưng để nói về đời sống mà theo tính chất vợ chồng, gia đình với nhau thì tôi chưa chưa hình dung ra. Hơn nữa, bản thân tôi khi dừng lại nghề diễn bên Việt Nam và sang đây tôi mong muốn có gia đình như bao người bình thường, chứ không trông mong gì xa hơn. Cái quan trọng tôi mong muốn điều gì đó bình an, ổn định".

Nam diễn viên sinh năm 1984 cho biết đến thời điểm hiện tại, anh nhận ra lựa chọn của mình không giống như những gì đã tưởng tượng về cuộc sống hôn nhân êm đẹp. Chính điều này đã khiến Hoàng Anh cảm thấy hụt hẫng, đồng thời anh cho biết mình sang Mỹ không phải vì tấm thẻ xanh. 

"Mục đích đi Mỹ của tôi không phải vì thẻ xanh, mục đích của tôi là gia đình và con cái. Và chuyện này giống như duyên nợ vậy. Ông trời sắp đặt mình tới đâu thì tới đó.

Khi quyết định dừng bỏ sự nghiệp tôi không đắn đo mấy, vì lúc đó bản thân đã có con, tôi suy nghĩ thời điểm này mình cần phải ở gần bên con, vì con tôi đang lớn từng ngày", diễn viên Hoàng Anh nói. 

Bên cạnh đó, nam diễn viên phim Cuộc chiến nhân tâm chia sẻ khi sang Mỹ, anh phải bán hàng online để trang trải kinh tế gia đình. 

Anh bày tỏ: "Tôi sang đây làm nghệ thuật thì ít lắm, đóng phim không đủ kinh tế để trang trải cho gia đình buộc lòng tôi phải làm những ngành nghề khác ngoài sở thích của mình. Tôi chọn bán hàng online là bởi vì tôi còn khán giả quan tâm, quý mến mình. Thí dụ khán giả mua hàng của mình là phần nào tình cảm họ dành cho tôi. Có thể nói tôi tận dụng tình cảm của khán giả để làm công việc khác".

Hoàng Anh khẳng định anh đang trả giá cho những quyết định của mình. Anh tâm sự: "Tới thời điểm này tất cả cũng không được như tôi muốn. Có thể khán giả ít nhiều gì cũng biết được sự việc của tôi gần cả năm nay. Tất cả do tôi quyết định và tôi không trách ai hết. Kết quả là tôi đang trả giá cho những việc mình đã làm. Đó là một cái giá cho sự nghiệp và một cái giá cho gia đình. Không sao cả, tôi vẫn khỏe mạnh và không buông xuôi tất cả".

Hoàng Anh và vợ cũ Quỳnh Như.

Khi được hỏi lý do vì sao im lặng trước scandal, diễn viên Hoàng Anh nói: "Tôi im lặng trước scandal bởi vì không muốn câu chuyện này đi thật xa. Hơn nữa, tôi là đàn ông, đâu thể nào mỗi ngày lên mạng nói qua nói lại với bên kia. Tôi từng viết status rất là dài để nói về những gì đã trải qua, tôi chỉ nói một lần và không bao giờ nói thêm một lần nữa. Lúc đó tôi nói để cho những người không hiểu hiểu rõ hơn. 

Tôi bán hàng online thì bị khán giả cũng như phía bên kia nói này nói nọ, không muốn cho buôn bán. Hầu như kêu gọi bầu show bên này tẩy chay tôi đi, không cho tôi làm nghề nữa. Đồng thời lên mạng nói với mọi người là tôi không có trách nhiệm với con. 

Nói thật với chị từ thời điểm đó đến bây giờ một mình tôi còn lo chưa nổi. Công việc của tôi đang bất ổn định, một mặt muốn triệt con đường sống của tôi, một mặt la làng lên tố tôi vô trách nhiệm không chu cấp cho con".

Hoàng Anh và tình tin đồn Thắm Bebe.

Ngoài ra diễn viên Hoàng Anh nói thêm anh rất biết ơn Thắm Bebe vì đã cứu vớt anh lúc khó khăn. Tuy nhiên, cô lại bị tai tiếng và cho rằng là nguyên nhân dẫn đến sự đổ đỡ trong hôn nhân giữa Hoàng Anh và vợ cũ Quỳnh Như.

"Xung quanh câu chuyện của tôi liên quan đến Thắm Bebe thì thú thật, khi tôi chơi vơi nhất cô ấy là người đồng hành với tôi đến tại thời điểm này luôn. Tôi làm việc với Thắm Bebe trong một chương trình, và đó là công việc kiếm tiền của tôi. Chứ không phải tôi chọc tức, vì đây là công việc đem lại kinh tế duy nhất cho tôi bên này. 

Thắm Bebe là người rất quý mến tôi, thấy tôi bị chơi vơi nên dang tay giúp đỡ. Những hình ảnh trên Facebook giữa tôi với cô ấy chỉ PR cho chương trình. 

Do người bạn đời của tôi không có niềm tin về nghề nghiệp của tôi nên cớ sự xảy ra như vậy. Khi mới biết nhau thì rất tôn trọng nghề của tôi, đến khi về chung nhà có một mặt con thì ngược lại. Chính vì thế tôi chọn lựa sự ra đi khi nghề nghiệp của mình không được tôn trọng. 

Sự việc đi đến mức độ vậy thì tôi và vợ cũ không thể nào có tiếng nói chung và không thể nào có ánh nhìn bình thường về nhau được. Họ để người xung quanh lèo lái và dẫn dắt câu chuyện đi quá xa", Hoàng Anh nói. 

Nam diễn viên cũng thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình khi bị tố vô trách nhiệm với con cái. Hoàng Anh bộc bạch: 

"Khi thời điểm bước chân ra đi, hai tháng đầu tôi có gửi tiền cho vợ cũ để chăm lo cho con. Tháng thứ 3 vô hồ sơ li dị, và tới thời điểm hiện tôi cũng đang chờ tòa quyết định tôi sẽ hỗ trợ cho con mình mỗi tháng bao nhiêu. Tới thời điểm này tôi không đưa tiền cho cô ấy vì không biết bao nhiêu. Khi đợt dịch COVID-19 bùng phát ở Mỹ, chính phủ có hỗ trợ cho từng người, và số tiền đó đã vào tài khoản của cô ấy. Tôi sắp ra tòa rồi, tòa sẽ quyết định mỗi tháng hỗ trợ cho con tôi bao nhiêu theo kinh tế của tôi bên này".

Nam diễn viên cũng khẳng định giữa anh và vợ cũ không thể nào có tiếng nói chung, tuy nhiên anh sẽ vẫn cố gắng làm tròn trách nhiệm với con cái.

Hiện, chia sẻ của diễn viên Hoàng Anh tạo nên hai luồng ý kiến trái chiều từ phía cư dân mạng. Một số người bênh vực anh, một số khác thì cho rằng nam diễn viên giải thích không thỏa đáng và chưa làm tròn trách nhiệm người cha. Bởi anh cho rằng mình không chu cấp tiền cho con vì không biết gửi bao nhiêu. 

Chính điều này khiến dân tình đặt nghi vấn liệu Hoàng Anh có đang thật sự thương yêu và nghĩ đến con cái? Vì tình thương không nhất thiết phải đong đếm cụ thể bằng bao nhiêu tiền, hơn nữa những người quan tâm đến cái ăn, cái mặc của con mình sẽ không có suy nghĩ như vậy, thậm chí họ sẽ chu cấp hết mức theo khả năng của mình dù ít dù nhiều. 

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN