saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Diễn viên hài nổi tiếng Park Ji Sun đột ngột qua đời cùng mẹ ruột

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Thông tin diễn viên hài Park Ji Sun mất tại nhà riêng gây xôn xao dư luận châu Á.

Vào chiều ngày 02/11, làng giải trí Hàn Quốc được một phen chấn động trước hung tin diễn viên hài Park Ji Sun (36 tuổi) bất ngờ qua đời. Theo cảnh sát, ngôi sao quá cố được phát hiện đã tử vong cùng mẹ tại nhà riêng ở khu Mapo-gu, Seoul vào lúc 13h44 (KST) chiều cùng ngày.

Diễn viên hài nổi tiếng Park Ji Sun đột ngột qua đời cùng mẹ ruột tại nhà riêng Ảnh 1

Bố của Park Ji Sun đã liên hệ với vợ con nhưng không nhận được phản hồi. Sau đó, ông báo cảnh sát và trở về nhà cùng các nhân viên được điều động thì phát hiện ra cả hai đã từ trần. Diễn viên quá cố được cho là đang điều trị căn bệnh thông thường và mẹ của cô đã đến Seoul để thăm con gái.

Diễn viên hài nổi tiếng Park Ji Sun đột ngột qua đời cùng mẹ ruột tại nhà riêng Ảnh 2

Theo thông tin ban đầu, nguyên nhân tử vong có thể liên quan đến việc lựa chọn tiêu cực, tự tử. Hiện tại, cảnh sát đang điều tra chi tiết chính xác về cái chết.

Diễn viên hài nổi tiếng Park Ji Sun đột ngột qua đời cùng mẹ ruột tại nhà riêng Ảnh 3

Park Ji Sun ra mắt công chúng với tư cách là một diễn viên hài trong đài KBS vào năm 2007. Cô cũng đã giành được Giải thưởng SBS Entertainment Awards 2012, Giải thưởng DJ Radio Love FM, và Giải thưởng Nghệ thuật Giải trí Hàn Quốc 2011, Giải thưởng Hài kịch. Ngoài công việc chính là diễn viên hài, Park Ji Sun quen mặt với nhiều fan KPOP bởi cô đảm nhiệm vai trò MC cho rất nhiều sự kiện họp báo, chương trình truyền hình. 

Diễn viên hài nổi tiếng Park Ji Sun đột ngột qua đời cùng mẹ ruột tại nhà riêng Ảnh 4

Park Ji Sun sinh ngày 3/11/1984, qua đời trước sinh nhật một ngày khiến nhiều người trong làng giải trí và nhiều người hâm mộ rơi vào nỗi xót xa.

Diễn viên hài nổi tiếng Park Ji Sun đột ngột qua đời cùng mẹ ruột tại nhà riêng Ảnh 5

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN