Giải Trí

Diễn viên Gia Bảo mùa dịch hăng hái tham gia vào đội tình nguyện viên chống dịch

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Cũng như bao nghệ sĩ khác, diễn viên Gia Bảo là cái tên tiếp theo tự nguyện tham gia vào đội tình nguyện viên chống dịch.

TP HCM đang "gồng mình" chống dịch, nhiều nghệ sĩ đã hăng hái cùng Nhà nước tham gia công tác "dập dịch". Mới đây, diễn viên Lư Hoàng Gia Bảo vừa xác nhận tham gia vào đội tình nguyện viên chống dịch tuyến đầu. 

Diễn viên Gia Bảo mùa dịch hăng hái tham gia vào đội tình nguyện viên chống dịch Ảnh 1
Lư Hoàng Gia Bảo tham gia vào đội tình nguyện viên tuyến đầu chống dịch.

Là người nổi tiếng, Gia Bảo không tránh khỏi sự soi mói của cộng đồng mạng trong mọi nhất cử nhất động. Cụ thể, nam diễn viên bị một số anti-fan bình luận kém duyên. "Con nuôi Hoài Linh" đăng đàn: "Đi tình nguyện về nhận được tin như vầy. Con người lớn tuổi rồi mà nhắn được tin vầy hay ghê! Bởi không phải ai lớn cũng là người tử tế".

Diễn viên Gia Bảo mùa dịch hăng hái tham gia vào đội tình nguyện viên chống dịch Ảnh 2
Một anti-fan nhắn tin công kích Lư Hoàng Gia Bảo.

Dưới bài đăng, nhiều người gửi lời động viên, an ủi nam diễn viên. Đồng thời nhắn gửi anh chú ý giữ gìn sức khỏe, hết sức cẩn thận trong công tác hỗ trợ chống dịch.

Diễn viên Gia Bảo mùa dịch hăng hái tham gia vào đội tình nguyện viên chống dịch Ảnh 3
Trước đó, Lư Hoàng Gia Bảo hào hứng khoe đã đăng ký làm tình nguyện viên.

Không chỉ riêng Gia Bảo mà còn có rất nhiều nghệ sĩ khác cũng hòa mình vào không khí chống dịch. Họ hỗ trợ các y, bác sĩ lấy mẫu xét nghiệm tại những điểm phong tỏa, hay đi mua hàng hóa, lương thực cho bà con trong khu cách ly. 

Diễn viên Gia Bảo mùa dịch hăng hái tham gia vào đội tình nguyện viên chống dịch Ảnh 4
Diễn viên hài Lư Hoàng Gia Bảo.

Lư Hoàng Gia Bảo là diễn viên hài lớn lên trong gia đình có cái nôi làm nghệ thuật. Ông nội của anh là NSƯT Bảo Quốc, bác là NSƯT Hữu Châu. Anh được đông đảo công chúng biết đến qua vai diễn trong những vở kịch như: Lòng mẹ, Khi đàn ông có bầu,...

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

Tin mới nhất