saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

'Bà mối quốc dân' Cát Tường xác nhận tham gia Chân ái 2020 với vai trò đặc biệt: Hội độc thân sắp hết ế!

Nhựt Nam
Chia sẻ

Diễn viên Cát Tường xuất hiện trong show thực tế hẹn hò Chân ái 2020 với vai trò đặc biệt, hứa hẹn mang đến những màn "se duyên" bất ngờ.

Là gương mặt nổi bật tạo nên sức hút riêng cho các show truyền hình thực tế về hẹn hò, diễn viên Cát Tường dần được khán giả biết đến như "bà mối" se duyên, tác hợp cho nhiều cặp đôi. Chính vì vậy, sự xuất hiện của Cát Tường tại Chân ái 2020 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị và hấp dẫn.

Với mong muốn tìm kiếm và kết nối để giúp đỡ các bạn trẻ độc thân tìm được 1 nửa phù hợp, Chân ái 2020 không chỉ là show truyền hình "mai mối" đưa đến trải nghiệm thực tế về tình yêu khi quyết định nên đôi mà còn gửi gắm thông điệp giá trị sâu sắc thông qua những chia sẻ chân thành đến từ các nhân vật chính và khách mời.

Thêm vào đó, sự góp mặt của diễn viên Cát Tường trong vai trò đặc biệt sẽ giúp các anh chàng, cô nàng độc thân sớm tìm được "Chân ái" của đời mình. Sự duyên dáng, khiếu hài hước cùng những cảm nghiệm tình yêu ở lứa tuổi "tứ tuần" sẽ là những điều khán giả cảm nhận được từ "bà mối quốc dân".

"Bật mí" về sự góp mặt của Cát Tường tại Chân ái 2020, bạn có đoán được nữ diễn viên sẽ xuất hiện với vai trò gì không? Theo dõi SAOStar để cập nhật những thông tin mới và hấp dẫn nhất về chương trình.

Chân ái 2020: Show hẹn hò hoàn toàn mới 'giải cứu' F.A - Đám cưới trong mơ đang chờ bạn!

Chương trình truyền hình mai mối hẹn hò Chân ái 2020 dành cho những người độc thân thực sự nghiêm túc muốn tìm kiếm người bạn đời của mình dự kiến lên sóng vào tháng 8/2020. Ngoài cơ hội vàng tìm được 1 nửa yêu thương, người chơi còn nhận quà giá trị lên tới con số 100.000.000 khi tiến tới hôn nhân. Chân ái 2020 dành cho mọi đối tượng nam – nữ – LGBT từ 18 tuổi trở lên, độc thân vui tính hoặc đã ly hôn và đang trong trạng thái sẵn sàng tìm kiếm 1 nửa yêu thương.

Chia sẻ

Bài viết

Nhựt Nam

BÌNH LUẬN