saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Diễn viên Cát Tường gặp tai nạn, phải khâu sống không thuốc tê tại phim trường

Bảo Bảo
Chia sẻ

Thương tích bất ngờ của diễn viên Cát Tường khiến cả ekip được một phen hoảng hốt.

Mới đây, nữ diễn viên Cát Tường khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang khi chia sẻ hình ảnh gặp tai nạn tại phim trường. Cô chia sẻ ban đầu chỉ nghĩ là sưng nhẹ nhưng tháo lớp khăn rằn rướm máu ra thấy một vết rách khá sâu ngay phía trên chân mày. Giữa cái nắng chói chang lại bị thương ở vị trí đặc biệt nhạy cảm khiến Cát Tường không khỏi choáng váng.

Ekip hoảng hốt khi diễn viên Cát Tường gặp tai nạn bất ngờ.
Vết rách khá sâu phía trên chân mày cho thấy cú va chạm của cô không hề nhẹ.
Chiếc khăn rằn bên ngoài cũng rướm máu.

Vì gặp tai nạn ngay tại phim trường nên nữ diễn viên phải may sống không thuốc tê khiến những người xung quanh không khỏi lo lắng. Cát Tường chia sẻ: "May sống 3 mũi tại hiện trường không thuốc tê, ta thật là vĩ đại không la 1 tiếng. Mình đau mà làm cả ekip nhốn nháo, thương ghê! Thương tật vĩnh viễn 1%, rồi sao mai đi quay???". 

Vết thương ở ngay trên mặt nên Cát Tường không khỏi lo lắng cho công việc sắp tới vì cô phải ghi hình cho nhiều chương trình. Phía dưới phần bình luận, không chỉ cư dân mạng mà đông đảo đồng nghiệp cũng gửi lời hỏi thăm và động viên cô.

Trước lo lắng của Cát Tường không biết phải tiếp tục quay hình thế nào, diễn viên Lê Phương chia sẻ: "Trời ơi sao dữ vậy chị? Hic hic.. Em nghĩ chị cứ quay tiếp nếu sức khỏe cho phép, vết thương tuy có nhưng lại thêm đẹp tinh thần lao động và tấm lòng của chị với chương trình ý nghĩa dành cho bà con mình! Mọi người hiểu và thương chị, không ai chê trách gì đâu!".

Hình ảnh Cát Tường sau khi đã được sơ cứu vết thương trên trán.
Chia sẻ

Bài viết

Bảo Bảo

BÌNH LUẬN