Giải Trí

Diễn viên Cao Thái Hà tiết lộ 'mất ngủ bao đêm' với vai trò mới

Quá Hải
Chia sẻ

Chiều 19/11, diễn viên Cao Thái Hà chính thức đảm nhiệm vai trò mới khi lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh.

Diễn viên Cao Thái Hà ghi dấu ấn trong lòng khán giả qua nhưng vai phản diện trên màn ảnh. Hơn 1 thập kỷ làm nghề, nữ diễn viên gốc Cần Thơ quyết định thử sức với vai trò mới, đó là làm CEO một thương hiệu mỹ phẩm. 

Diễn viên Cao Thái Hà tiết lộ 'mất ngủ bao đêm' với vai trò mới Ảnh 1
Diễn viên Cao Thái Hà trở thành CEO một thương hiệu mỹ phẩm.

Chia sẻ về lý do lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh, Cao Thái Hà bộc bạch: "Hà mê làm đẹp và rất thích tìm hiểu về mỹ phẩm nên đã chọn lợi thế này để phát triển kinh doanh riêng cho mình. Hà đã dành một thời gian dài để chuẩn bị cho sự kiện trọng đại này. Hà đã tự mình nghiên cứu sâu hơn tài liệu về các thành phần mỹ phẩm, trải nghiệm và theo dõi hiệu quả của sản phẩm hơn một năm qua mới tự tin đưa thương hiệu mỹ phẩm đến với người dùng. Bao đêm mất ăn mất ngủ cuối cùng đứa con tinh thần lẫn vật chất này cũng đã chào đời. Hà thật sự rất hạnh phúc".

Diễn viên Cao Thái Hà tiết lộ 'mất ngủ bao đêm' với vai trò mới Ảnh 2
Chiều 19/11, Cao Thái Hà làm lễ khai trương văn phòng đại diện cho thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc tại Việt Nam.

Là nghệ sĩ chuyển hướng sang kinh doanh, một số ý kiến cho rằng họ sẽ gặp khó khăn hơn do "nghệ sĩ tính" trong người, hay mơ mộng và thiếu sự quyết đoán. Riêng, nữ diễn viên phim Tiếng sét trong mưa không ngại đối mặt với điều đó. 

Diễn viên Cao Thái Hà tiết lộ 'mất ngủ bao đêm' với vai trò mới Ảnh 3
Nữ diễn viên 9X thường xuyên khoe mặt mộc không tỳ vết.

"Hôm nay là một ngày rất ý nghĩa đối với Hà, vì tôi đảm nhiệm một vai trò mới, đó là CEO cho một thương hiệu mỹ phẩm. Hà cảm thấy rất may mắn khi kết hợp với đối tác bên Hàn, họ đã tin tưởng và giao cho Hà xây dựng thương hiệu và đưa sản phẩm đến người tiêu dùng ở Việt Nam.

Trong giai đoạn khó khăn ảnh hưởng của dịch bệnh, để mở một thương hiệu mỹ phẩm là điều không dễ dàng, nhưng Hà may mắn vì gặp cơ hội mới và được thử sức mình. Do đó, Hà mạnh dạn, tự tin mở một văn phòng tại Việt Nam. 

Hà tự biết khuyết điểm của mình ở đâu trong kinh doanh, vì thế Hà sẽ lấy những thất bại trong quá khứ làm bài học để hoàn thiện hơn. Hà chọn hợp tác với những người có thể bù lại những khuyết điểm cho mình. Hà có những người cộng sự trong ty rất giỏi có thể bù trừ cho Hà, nhưng quan trọng, Hà yêu thích công việc này nên sẽ thay đổi từng ngày để phù hợp với vị CEO hiện tại", Cao Thái Hà tâm sự. 

Diễn viên Cao Thái Hà tiết lộ 'mất ngủ bao đêm' với vai trò mới Ảnh 4
Cao Thái Hà khoe đường cong quyến rũ.

Song song với việc ra mắt thương hiệu mỹ phẩm mới, Cao Thái Hà cũng thành lập công ty giải trí hoạt động lĩnh vực đầu tư và sản xuất phim. Nữ diễn viên phim Bán chồng cho biết sẽ tham gia đầu tư dự án phim điện ảnh lớn dự kiến bấm máy vào đầu năm sau.

Xem thêm: Sao Việt tâm sự ngày 20/11: Người hay đánh lộn thuở học trò, người từng trốn học bị kiểm điểm

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất