saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Băng Di thừa nhận từng bị 'cắm sừng' trong tình yêu: 'Tôi không còn cảm xúc khi phát hiện ra bị phản bội'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Băng Di đã có những trải lòng về tình yêu ngay trên sân khấu của Chân Ái 2022.

Tập 6 Chân Ái 2022 lên sóng tối 20/2 đã mang đến cho khán giả truyền hình vô vàn những cung bậc cảm xúc. Ngồi ghế nóng bình luận trong tập phát sóng tuần này chính là diễn viên Băng Di và nhà báo Chu Minh Vũ. 

Trong phần "chào sân", nhà báo Chu Minh Vũ cho biết mỗi người trong chúng ta cần có hỉ nộ ái ố và tình yêu chính là "ái", yếu tố quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống. 

Về phần diễn viên Băng Di, cô nàng cho rằng tình yêu thú vị và chiếm 100%: "Khi mình có tình yêu, mình làm bất cứ chuyện gì cũng thấy cuộc đời vui hơn, ngay cả lúc mình buồn, đau khổ thì tình yêu cũng giúp mình có tâm hồn sâu sắc hơn". 

"Đâu phải lúc nào yêu cũng hạnh phúc, ngay cả bản thân em cũng bị cắm sừng và đau khổ, bị người ta bỏ. Mỗi lần mình trải qua cảm giác đau khổ, mình trưởng thành hơn nhờ những kinh nghiệm ở mối tình trước đó", diễn viên Băng Di chia sẻ thêm. 

Khi được MC Xuân Bắc đặt câu hỏi nếu vấp ngã hay bị phản bội trong tình yêu sẽ giải quyết thế nào, diễn viên Băng Di cho rằng khi yêu và khi phát hiện ra sự thật là hai hình ảnh trái ngược nhau. 

"Tính mình hơi ngược, khi yêu sẽ rất cảm xúc, song khi phát hiện ra bị phản bội thì sẽ không còn cảm xúc nữa. Mình nghĩ rằng mình có giá trị riêng, khi người ta đã quyết định phản bội tức họ đã không tôn trọng, lúc đó chí ít bản thân mình phải tôn trọng mình. Mình ra đi phải ngẩng cao đầu để một ngày nào đó, 5 hay 10 năm sau họ sẽ phải hối tiếc về mình", Băng Di hài hước chia sẻ thêm trên sân khấu Chân Ái. 

Không chỉ mang đến những chia sẻ thẳng thắn trong tình yêu, diễn viên Băng Di và nhà báo Chu Minh Vũ còn mang đến những gợi ý, giúp các bạn trẻ tìm được một nửa đích thực. Sau tập 6, Chân Ái 2022 đã có thêm được một cặp trai tài gái sắc được se duyên thành công, đó chính là diễn viên trẻ Đăng Đức và cô nàng cá tính Hồng Giao. 

Không chỉ dừng lại ở việc ghép đôi, Đăng Đức và Hồng Giao còn đi đến quyết định cầu hôn ngay trên sân khấu của Chân Ái tập 6 - một buổi lễ cầu hôn bảo chứng cho tình yêu chân thành, niềm hy vọng sẽ sớm "về chung một nhà" trong tương lai không xa.

Chân Ái là một trong những chương trình hẹn hò được giới trẻ đặc biệt yêu thích. Sau thành công của mùa đầu tiên, Chân Ái 2022 quay trở lại với format hoàn toàn mới, điểm nhấn là robot tình yêu. Cùng đón xem những tập phát sóng của Chân Ái 2022 vào 20h Chủ nhật hằng tuần trên VTV3 20h30 trên YouTube VIVA Network.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Photo

Lợi Nguyễn

BÌNH LUẬN