saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Diện mạo thay đổi của diễn viên Hiếu Nguyễn sau thập kỉ vào nghề

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Khác với vẻ lãng tử như trước giờ đây diện mạo của Hiếu Nguyễn có chút phong trần.

Hiếu Nguyễn được khán giả biết đến qua các vai diễn trong các bộ phim như: Hương Ga, Ám ảnh, Cuộc chiến với chằn tinh và gần đây nhất là bom tấn điện ảnh Vô diện sát nhân. Khán giả ai cũng nhớ đến nam diễn viên cực ngầu đóng những phim hành động mạnh.

Diện mạo thay đổi của diễn viên Hiếu Nguyễn sau thập kỉ vào nghề Ảnh 1

Hiếu Nguyễn sở hữu gương mặt góc cạnh, nam tính, điển trai theo kiểu phong trần, cùng body 8 múi nóng bỏng nên được khán giả ưu ái gọi là "nam thần" mới của điện ảnh Việt. Để có được thành công như ngày hôm nay, Hiếu Nguyễn trải qua không ít thử thách. Anh sinh ra trong gia đình khó khăn tại Thái Bình, Hiếu Nguyễn đã phải bỏ học từ sớm để mưu sinh.

Để có thể kiếm sống nuôi gia đình, anh quyết định rời quê lúa Thái Bình lên Hà Nội mưu sinh, chấp nhận làm cả nghề lơ xe để trang trải chi phí sinh hoạt. Vì say xe nên công việc này không theo anh lâu dài. 

Diện mạo thay đổi của diễn viên Hiếu Nguyễn sau thập kỉ vào nghề Ảnh 2

Với vẻ ngoài điển trai, Hiếu Nguyễn được anh họ khuyên đi học nghề diễn xuất và thi đỗ vào trường đại học Sân khấu Điện ảnh (Hà Nội) với hi vọng đổi đời. Cũng từ đây, cột mốc này đánh dấu con đường bước chân vào showbiz của Hiếu Nguyễn như "diều gặp gió". Kể từ khi "chạm ngõ" với nghệ thuật, cuộc sống của anh có phần dư giả hơn trước đây, anh là trụ cột chính cho gia đình.

Diện mạo thay đổi của diễn viên Hiếu Nguyễn sau thập kỉ vào nghề Ảnh 3

Sau đó một thời gian, khán giả lại ít thấy anh xuất hiện với các dự án nghệ thuật. Mới đây, Hiếu Nguyễn đã xuất hiện với diện mạo khác lạ trong dự án phim Vô diện sát nhân. Có thể thấy, khác với vẻ lãng tử như trước giờ đây anh có chút phong trần và gầy hơn trông thấy. 

Chia sẻ với SAOstar về sự thay đổi diện mạo này, Hiếu Nguyễn cho biết: "Ai cũng muốn bản thân có chút mới mẻ. Hiếu Nguyễn ngày xưa luôn ở trong vùng an toàn nhưng bây giờ tôi khác rồi. Mọi thứ cần phải có sự khác biệt và mới mẻ nhưng vẫn phải đúng là con người của mình.

Diện mạo thay đổi của diễn viên Hiếu Nguyễn sau thập kỉ vào nghề Ảnh 4

Hiếu Nguyễn tâm sự, sau khi trải qua những biến cố cuộc đời sẽ cho người ta có chiêm nghiệm trong cuộc sống. Nam diễn viên chia sẻ: "Mỗi điều đều mang lại cho chúng ta một giá trị và tôi sẽ nhìn đến giá trị của một điều mang lại. Tôi trân trọng những giá trị cuộc sống mang lại cho mình. Tôi tin rằng khi giá trị tới với mình bản thân mình sẽ càng phát triển hơn để tạo sản phẩm tốt hơn".

Xem thêm clip:

Xem thêm: Hiếu Nguyễn xuất hiện với diện mạo khác lạ, khẳng định muốn bước ra ngoài vùng an toàn

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN