Giải Trí

Giải Trí

Diện đồ street-style, Hương Giang hóa 'soái tỷ' bên sông Venice

Trần Mỹ Duyên
Chia sẻ

Mới đây trên instagram cá nhân Hương Giang đã khoe với người hâm mộ những bức hình street-style bên sông Venice đầy cá tính.

Từ ngày đăng quang Miss International Queen 2018, Hương Giang luôn xuất hiện với những bộ váy dạ hội lộng lẫy và tôn lên hình thể của cô. Ngay cả trong MV, những bộ Hương Giang diện cũng điều khiến cô trở nên dịu dàng và nữ tính hơn. Vẻ đẹp của cô hoa hậu chuyển giới ngày càng sắc sảo khiến bao người mê đắm, cũng vì thế mà gu thời trang của Hương Giang ngày càng trở nên phong phú.

Hương Giang ở New Zealand

Street-style cũng không nằm ngoài danh sách của cô hoa hậu Hương Giang khi đó là phong cách tôn lên cá tính mạnh mẽ và vẻ đẹp thường nhật của mỗi người. Những chuyến du lịch từ Á sang Âu, Hương Giang đều gửi về cho người hâm mộ những tấm ảnh đa dạng phong cách và biểu cảm trong từng bức hình.

Hương Giang tại công viên Coronet

Bận rộn với những sự kiện sau khi ra mắt sản phẩm #ADDODA, Hương Giang mong mỏi được đến Venice một lần nữa. Những tấm ảnh Hương Giang đăng lên instagram khoe người hâm mộ là những tấm hình thả dáng bên sông Venice với phong cách street-style. Đây không phải lần đầu Hương Giang diện đồ street-style thế nhưng những tấm ảnh bên song Venice lại mang hơi hướng của một “soái tỷ”.

Chia sẻ

Bài viết

Trần Mỹ Duyên

BÌNH LUẬN