Giải Trí

Giải Trí

Diện áo bó quần te tua, Sơn Tùng M-TP 'khóc thét' vì bị fan chế ảnh

Phương Vy
Chia sẻ

Một số khán giả cho rằng Sơn Tùng M-TP đang trở thành một chàng trai vui vẻ, tinh nghịch như trước đây.

Sau một thời gian ở ẩn, Sơn Tùng M-TP đã bắt đầu xuất hiện ở một số sân khấu lớn và khởi động dự án kỉ niệm 10 năm hoạt động nghệ thuật. Màn tái xuất của nam ca sĩ đã được đông đảo khán giả đón nhận và đặt nhiều kỳ vọng trong những sản phẩm âm nhạc sắp tới do chính anh sáng tác.    

Mới đây trên trang cá nhân, giọng ca Chạy ngay đi không khỏi bất lực trước ảnh chế do chính người hâm mộ thực hiện bằng tạo hình mới nhất của anh chàng. Trước đó Sơn Tùng M-TP từng làm cho cư dân mạng không khỏi xôn xao bàn tán bởi việc diện áo bó cùng quần ống rộng "te tua" khi biểu diễn tại một sự kiện lớn.  

Diện áo bó quần te tua, Sơn Tùng M-TP 'khóc thét' vì bị fan chế ảnh Ảnh 1
Bộ trang phục độc đáo của Sơn Tùng M-TP nhanh chóng thành chủ đề nóng được dân tình không ngừng xôn xao bàn tán ở nhiều diễn đàn lớn nhỏ. 

Bức ảnh đầu tiên người hâm mộ đã ghép ảnh nam ca sĩ với nhân vật Dash Parr đầy tinh nghịch trong chuỗi phim hoạt hình Gia đình siêu nhân. Anh vô cùng hào hứng trước sự tưởng tượng phong phú của Sky ( tên những người hâm mộ của Sơn Tùng M-TP): "Thấy người hâm mộ của tôi chia sẻ cái này. Chết thật". 

Diện áo bó quần te tua, Sơn Tùng M-TP 'khóc thét' vì bị fan chế ảnh Ảnh 2
Chiếc kính đen của giọng ca quê Thái Bình làm một số người liên tưởng đến cậu bé tinh nghịch trong chuỗi phim hoạt hình Gia đình siêu nhân. 

Tuy nhiên bức ảnh thứ hai đã làm cho nam ca sĩ "khóc thét" vì sự nghịch ngợm của Sky thông qua việc một số người hâm mộ tiếp tục ghép ảnh của anh với siêu nhân điện quang, một nhân vật nổi tiếng trong dòng phim siêu nhân của Nhật Bản. Sơn Tùng không khỏi "bất lực": "Vẫn là người hâm mộ của tôi dành cái này cho tôi, không biết nên vui hay buồn".

Diện áo bó quần te tua, Sơn Tùng M-TP 'khóc thét' vì bị fan chế ảnh Ảnh 3
Tư thế tạo dáng của Sơn Tùng và Ultrman Tiga được nhiều người nhận xét "ăn khớp" một cách bất ngờ. 

Hiện tại ở một số diễn đàn, cư dân mạng vô cùng thích thú với việc Sơn Tùng M-TP thể hiện những khía cạnh hài hước. Vì từ trước đến nay nam ca sĩ khá kín tiếng và hạn chế chia sẻ về đời tư lẫn công việc.

- Rồi đó đừng có tưởng ổng không thấy

- Nay nghịch quá xá nha

- Hôm qua mới khen biết giữ hình tượng thì hôm nay bung rồi 

- Được hôm chủ tịch yêu đời thế này

- Thấy Tùng đúng kiểu đang tìm lại hình ảnh và tính cách của mình lúc xưa ấy. Lúc xưa cũng hay đăng mấy bài đăng vu vơ vui vẻ như này

-....

Xem thêm: Sơn Tùng M-TP phân trần về đoạn intro nghi vấn 'dằn mặt' anti-fan

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN