Giải Trí

Lượng tiêu thụ của 'Điểm sáng' giúp Tiêu Chiến xuất hiện trong Kỷ lục Guinness Thế giới

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Điểm sáng của Tiêu Chiến đã phá Kỷ lục Guinness Thế giới, hiện tại bài hát của anh đứng hạng 3 trong bảng xếp hạng bản tiêu thụ bài hát toàn thế giới.

Trước mắt, lượng tiêu thụ của Điểm sáng đã vượt hơn số lượng 112 triệu, và lượng tiêu thụ cao như vậy đã giúp Tiêu Chiến giữ vững vị trí thứ nhất của bản thân trong bảng xếp hạng tiêu thụ bài hát. Ngoài giai điệu bài hát dễ nghe thì bản thân Tiêu Chiến cũng có điểm thu hút và mị lực để hấp dẫn một lượng người hâm mộ đến mua bài hát của mình. 

Nam diễn viên kiêm ca sĩ sinh năm 1991 đã có lâu không gặp người hâm mộ cũng như khán giả nên fan của anh không nghĩ nhiều lần đã quyết định mua Điểm sáng để ủng hộ tinh thần của thần tượng. Trải qua bốn tháng ba chìm bảy nổi, các thông tin tốt lành của Tiêu Chiến không ngừng được đăng tải và các số liệu trên mọi bảng xếp hạng đều rất tốt, vẫn giữ được những cái tốt nhất như những ngày đầu tiên. 

Bài hát Điểm sáng đã giúp Tiêu Chiến có mặt trong bảng xếp hạng của Kỷ lục Guinness Thế giới vì chỉ trong 24 tiếng đầu tiên, bài hát đã thành công bán được 25.480.000 bản, không thể không nói điều này thật sự rất lợi hại. 

Tiêu Chiến nhận được nhiều sự quan tâm cũng như nổi tiếng hơn từ sau khi đảm nhận vai diễn Ngụy Vô Tiện trong Trần tình lệnh. 

Tuy nhiên, sau chuyện 227 (fan report làm sập trang AO3) xảy ra, sự nghiệp của Tiêu Chiến vấp nhiều cản trở nghiêm trọng, anh chàng mất đi nhiều hợp đồng đại diện cũng như thiện cảm của anh giành cho người qua đường cũng dần mất đi rất nhiều nhưng lượng fan của anh vẫn không hề giảm xuống. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất