Giải Trí

Giải Trí

Diễm My 9X tình tứ bên bạn trai doanh nhân, fan được dịp 'đẩy thuyền' tới bến

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Đã lâu lắm mới thấy nữ diễn viên có động thái ngọt ngào bên bạn trai.

Trên trang cá nhân Facebook, Diễm My 9x vừa chia sẻ hình ảnh chụp cùng bạn trai trong một sự kiện thể thao. Lâu lắm rồi khán giả mới thấy nữ diễn viên cho "nửa kia" lên sóng công khai thế này.

Được dịp, dân tình thi nhau "đẩy thuyền" tới bến. Không ít khán giả để lại bình luận chúc phúc như: "Cưới thôi anh chị ơi", "Bao giờ chúng em được nghe tin vui đây ạ", "Đẹp đôi quá, đúng là cặp đôi vàng trong làng showbiz"...

Diễm My 9X và bạn trai công khai tình cảm vào đầu năm 2018. Được biết, bạn trai Diễm My từng học tại Đại học Công nghệ Swinburne ở Melbourne, bang Victoria, Australia và đại học RMIT. Thời gian gần đây, anh trở về Việt Nam làm việc và sở hữu công ty chuyên sản xuất cà phê hòa tan.

Diễm My 9x vừa chia sẻ hình ảnh chụp cùng bạn trai trong một sự kiện thể thao.

Cả hai gặp nhau lần đầu tại Liên hoan phim. Chính sự đĩnh đạc, trưởng thành và tình cảm chân thành của Vinh Nguyễn đã chinh phục Diễm My. 

Vào khoảng thời gian mẹ Diễm My qua đời chính bạn trai là người luôn bên cạnh để giúp cô vượt qua giai đoạn khó khăn trong cuộc sống. 

Diễm My 9X và bạn trai công khai tình cảm vào đầu năm 2018.

Chia sẻ về bạn trai, Diễm My từng tâm sự: "Trước đây, tôi luôn sống với áp lực là mình phải làm một điều gì đó thành công, hoàn hảo. Tôi đặt ra mục tiêu mình phải đạt được cái này, ghi được dấu ấn với vai diễn. Bây giờ, tôi làm việc với tâm thế tận hưởng, đam mê".

Chia sẻ về chuyện cưới hỏi trong tương lai, Diễm My cho biết cả cô và bạn trai vẫn chưa nghĩ đến việc kết hôn vì bản thân vẫn muốn tiếp tục theo đuổi công việc của riêng mình. 

Xem thêm: Loạt ảnh nóng bỏng của Diễm My dịp đầu năm đều là 'tác phẩm' của bạn trai khi cùng đi du lịch

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN