Giải Trí

Giải Trí

Điểm mặt 'rừng hoa' trai xinh, gái đẹp bước ra từ Giọng hát Việt các mùa

Nguyễn Phước Xuyên
Chia sẻ

Giọng hát Việt là sân chơi uy tín không chỉ thu hút những thí sinh có giọng hát tốt mà còn sở hữu ngoại hình đẹp và ấn tượng.

Show truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng âm nhạc nổi tiếng nhất Việt Nam - Giọng hát Việt (The Voice) không chỉ là sân chơi “quyến rũ” dành cho các bạn sở hữu giọng hát hay mà còn cả bộ sưu tập thí sinh ấn tượng với ngoại hình và vẻ ngoài thu hút. Rà soát lại những cái tên từng làm mưa, làm gió tại đường đua The Voice qua các mùa giải vô tình thu lượm được một bộ sưu tập những trai sinh, gái đẹp nổi bật.

Giọng hát Việt mùa đầu tiên, công chúng chiêm ngưỡng lớp ca sỹ tiềm năng như Hương Tràm , Đinh Hương, Bùi Anh Tuấn, Trúc Nhân và cả Bảo Anh. Với những thế mạnh riêng, sự đầu tư và xuất hiện đúng thời điểm, các nhân tố này đều tỏa sáng. Khổng chỉ bởi ngoài hình thu hút, nhóm thí sinh còn nổi bật nhờ màng “cân giọng” ấn tượng.

The Voice 2013, “điểm mặt chỉ tên” những ứng viên nặng ký của mỗi đội bao gồm cả tài năng lẫn sắc vóc. Chính những yếu tố “trời cho” này đã giúp họ nhận được sự quan tâm từ phía người hâm mộ. Những cái tên như Hoàng Yến, Ngọc Trâm, Hoàng Tôn, Thái Quang, Xuân LânVũ Thảo My là những “bông hoa” tỏa sáng trong rừng hoa “đẹp mã” thời điểm đó.

Giọng hát Việt 2015, thời điểm đó đã lộ diện những ‘chiến binh’ gây sốt, bên cạnh có giọng hát tiềm năng để trở thành quán quân còn sở hữu ngoài hình ấn tượng. Một trong những thế mạnh “ngoài lề” để giúp các bạn thí sinh nâng cao xác suất đạt được danh hiệu cao nhất của cuộc thi. Một loạt những “gà cưng” của các HLV sở hữu trùng đặc điểm này gồm có: Khánh Linh, Kiều Anh, Phạm Anh Duy và Bảo Uyên.

2017 sự trở lại của Giọng hát Việt với dàn thí sinh nam thanh, nữ tú đình đám. Đã tạo nên sức hút”khó cưỡng” bên cạnh tài năng thiên bẫm về chất giọng. Những cái tên nổi bật gồm có: Han Sara, Anh Tú, Huyền DungAli Hoàng Dương. Sở hữu sắc vóc ấn tượng đây được coi là một trong những điểm sáng giúp các tài năng tự tin hơn khi trình diễn.

Giọng Hát Việt 2018 là cuộc đụng độ của hàng loạt những hot boy, hot girl nổi bật. Đây cũng được coi là một trong những “đặc sẳn” thu hút công chúng mùa vừa qua. Với những chiến binh nổi bật đến từ các đội HLV như: 5 thí sinh đi thẳng vào vòng Giấu mặt Ngọc Ánh, An Nhiên, Mỹ Hằng, Hoàng Oanh, Huyền Trang, Phụng Tiên. Ngoài ra còn có sự góp mặt của Avin Lu, Alex Dương, Trần Duy Anh, Samuel An, Chánh Tín, Hà Đức Tâm, Đỗ Hoàng Dương, Sim Chanponloue. 

Trong sự nghiệp âm nhạc của mình cũng như con đường theo đuổi đam mê ca hát, các bạn thí sinh cũng phải biết các cải thiện, rèn luyện và chăm sóc bản thân để “bộ mặt” của mình trở nên đẹp và thu hút đối với công chúng.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Phước Xuyên

BÌNH LUẬN