saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Sau ồn ào bí mật kết hôn với đại gia, Diễm Hương tiếp tục vướng tin đồn cặp kè với trai trẻ

Team Đời Sống
Chia sẻ

Mới đây, mạng xã hội lại tiếp tục xôn xao trước tin đồn Hoa hậu Diễm Hương đang yêu trai trẻ kém nhiều tuổi.

Những ngày gần đây, mạng xã hội xôn xao trước loạt đồn đoán một Hoa hậu đã bí mật kết hôn với đại gia. Theo đó nàng Hậu đã âm thầm kết hôn với một vị đại gia hoạt động trong lĩnh vực giáo dục ở TP HCM. Giữa lùm xùm lần này, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 - Diễm Hương bất ngờ bị réo gọi.

Sau ồn ào bí mật kết hôn với đại gia, Diễm Hương tiếp tục vướng tin đồn cặp kè với trai trẻ Ảnh 1
Hoa hậu Diễm Hương đang trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng khi liên tục vướng phải những ồn ào về chuyện đời tư.

Lùm xùm chưa kịp hạ nhiệt thì mới đây, mạng xã hội lại rầm rộ thông tin Hoa hậu Diễm Hương đang âm thầm tìm hiểu trai trẻ. Theo đó nhân vật được cho là đang cặp kè với Diễm Hương là con của một đại gia có tiếng ở TP HCM.

Trai trẻ được đồn đoán cặp kè với Diễm Hương được cho là kém nàng Hậu nhiều tuổi, cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau, tụ tập bạn bè trong các buổi liên hoan, tiệc tùng. Người này cũng có mối quan hệ khá thân thiết với con riêng của Diễm Hương.

Sau ồn ào bí mật kết hôn với đại gia, Diễm Hương tiếp tục vướng tin đồn cặp kè với trai trẻ Ảnh 2

Trên trang cá nhân, tình trẻ được đồn đoán đang cặp kè với Diễm Hương cũng chia sẻ những hình ảnh úp mở về một người phụ nữ, trông vô cùng thân thiết và gần gũi. Dù không đăng tải trọn vẹn hình ảnh khuôn mặt cũng như vóc dáng, tuy nhiên một số netizen nhận xét rằng trông ngoại hình khá giống với Hoa hậu Diễm Hương.

Sau ồn ào bí mật kết hôn với đại gia, Diễm Hương tiếp tục vướng tin đồn cặp kè với trai trẻ Ảnh 3
Sau ồn ào bí mật kết hôn với đại gia, Diễm Hương tiếp tục vướng tin đồn cặp kè với trai trẻ Ảnh 4
Sau ồn ào bí mật kết hôn với đại gia, Diễm Hương tiếp tục vướng tin đồn cặp kè với trai trẻ Ảnh 5

Hiện đây mới chỉ là những tin đồn một chiều trên mạng xã hội và vẫn chưa được xác thực. Tuy nhiên câu chuyện đang trở thành chủ đề bàn tán xôn xao trên nhiều diễn đàn và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Diễm Hương được khán giả biết đến với danh hiệu Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2010 và chinh phục Top 14 Miss Earth 2010. Ngoài ra, nàng hậu còn lấn sân sang nhiều lĩnh vực, trong đó có kinh doanh. 

Sau ồn ào bí mật kết hôn với đại gia, Diễm Hương tiếp tục vướng tin đồn cặp kè với trai trẻ Ảnh 6

Vào khoảng giữa năm 2020, khắp các diễn đàn xôn xao thông tin Hoa hậu Diễm Hương và chồng Quang Huy đã ly hôn sau 5 năm chung sống. Mặc dù cư dân mạng đã soi ra loạt bằng chứng cả hai đã "đường ai nấy đi", thế nhưng khi được hỏi thì người trong cuộc liên tục từ chối trả lời mà thay vào đó muốn tập trung vào công việc kinh doanh.

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

BÌNH LUẬN