Giải Trí

Hoa hậu Diễm Hương đáp trả khi bị anti-fan mỉa mai: 'Lấy phốt gymer tâng bốc con mình'

Thanh Hà
Chia sẻ

Cách đáp trả của Hoa hậu Diễm Hương khiến nhiều người bất ngờ.

Hôm nay (14/12), cư dân mạng liên tục chia sẻ đoạn clip 1 nam gymer có tên là D.N đã lên tiếng xin lỗi vì đã xúc phạm cố nghệ sĩ Chí Tài và chị Bé Heo (vợ nam danh hài). 

Hoa hậu Diễm Hương đáp trả khi bị anti-fan mỉa mai: 'Lấy phốt gymer tâng bốc con mình' Ảnh 1

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Diễm Hương cũng có những động thái "mỉa mai" đến gymer này. Cụ thể, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 mỉa mai viết: "Sau khi được phát 2 cuốn sách Đạo đức lớp 1 và Giáo dục công dân lớp 6, 'bé' đã ngoan hơn rất nhiều. 

Giỏi rồi đó bé D! Ăn bậy lúc livestream thì được nhưng cấm nói bậy bất cứ mọi nơi".

Hoa hậu Diễm Hương đáp trả khi bị anti-fan mỉa mai: 'Lấy phốt gymer tâng bốc con mình' Ảnh 2

Đi kèm những lời mỉa mai, Hoa hậu Diễm Hương lồng ghép thêm nội dung đoạn clip của con trai khi đang học hát bài Tiên học lễ hậu học văn. Đồng thời, cô đã dành lời khen cho quý tử.

Bài đăng của Diễm Hương nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Đáng chú ý, một người bất ngờ bình luận tỏ ý trách móc nàng hậu. "Lấy phốt người ta tâng bốc con mình, đáng yêu", người này viết.

Hoa hậu Diễm Hương đáp trả khi bị anti-fan mỉa mai: 'Lấy phốt gymer tâng bốc con mình' Ảnh 3

Ngay lập tức, người đẹp Diễm Hương đã tag thẳng nhân vật này và giải thích: "Cái hay là trường của một bé mẫu giáo dạy rất thời thượng, nhưng đặt việc giáo dục đạo đức trên hết bạn ơi. Bớt nghĩ xấu".

Những tưởng mọi chuyện chấm dứt, song người này tiếp tục bình luận rằng, Diễm Hương đã liên tưởng sự việc không liên quan, so sánh khập khiễng khi đặt gymer và con trai cạnh nhau.

Hoa hậu Diễm Hương đáp trả khi bị anti-fan mỉa mai: 'Lấy phốt gymer tâng bốc con mình' Ảnh 4

Thậm chí còn khẳng định đã dõi theo Hoa hậu Diễm Hương từ lâu, và nhận ra rằng, cô không có chính kiến, mà mọi chia sẻ về các sự kiện xã hội chỉ mang tính chất... hùa theo số đông.

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất