Giải Trí

Bị chỉ trích lợi dụng cái chết của hoa hậu Thu Thủy để PR, Diễm Hương nói gì?

Khải Anh
Chia sẻ

Diễm Hương cho rằng nội dung dòng trạng thái của cô là muốn hướng mọi người đến lối sống sống khỏe, đẹp hơn.

Vừa qua, thông tin hoa hậu Thu Thủy qua đời đã khiến nhiều người bàng hoàng, xót xa. Cô ra đi lúc 4h30 ngày 5/6 vì đột quỵ, cô hưởng dương 45 tuổi.

Trên mạng xã hội, nhiều nghệ sĩ, hoa hậu, người mẫu... cũng đã gửi lời chia buồn đến gia đình của hoa hậu Thu Thủy, trong đó có hoa hậu Diễm Hương.

Cô viết: "Chia buồn cùng gia đình. Thực sự giờ rất hãi hùng chữ "đột quỵ". Và mọi người nên biết đột quỵ xuất phát từ khía cạnh ăn uống 80%. Còn tập yoga hay thể dục không giải quyết được hết vấn đề.

Một lần nữa tôi vẫn khuyến khích mọi người ăn uống detox cơ thể. Không ăn mặn, giảm và hạn chế tinh bột, cắt giảm đường, chăm bổ sung rau củ quả. 4 năm qua Hương uống ớt chuông là vì sợ đó ạ. Ngoài nguyên nhân huỷ mỡ".

Tuy dòng trạng thái mang tính chất chia buồn với gia đình người quá cố nhưng nhiều người đã cho rằng Diễm Hương đang cố gắng "bán hàng" khi đưa ra loạt cảnh báo về đột quỵ. Đặc biệt, dòng chữ: "Thực sự giờ rất hãi hùng chữ "đột quỵ" cũng đã vấp phải nhiều chỉ trích dữ dội.

Đáp lại những phản ứng của cộng đồng mạng, hoa hậu Diễm Hương cho rằng cô chỉ đang hướng mọi người đến lối sống khỏe mạnh, tập thể dục và ăn uống điều độ.

Bên dưới bình luận, Diễm Hương bày tỏ sự bức xúc: "Bạn ơi, sao bạn cay nghiệt với cuộc sống vậy. Rõ ràng là Hương cũng muốn các bạn hãy sống khỏe hơn, không muốn chuyện xấu xảy ra với người thân và gia đình ai. Hay bây giờ bạn sống với quá nhiều thứ tiêu cực".

Hiện tại, câu chuyện trên vẫn đang thu hút đông đảo sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin mới nhất