saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Điểm danh 6 tập Run BTS khiến bạn dở khóc dở cười

Kiều My
Chia sẻ

Có thể cho rằng, mỗi tập của chương trình tạp kỹ mà nhóm nhạc nam lớn nhất hành tinh BTS tham gia đều để lại một kho tàng niềm vui và tiếng cười.

Những trận đánh, những cuộc cãi vã, những tiếng la hét, sự phản bội, các giải thưởng, những tiếng cười Và những giọt nước mắt Vào mỗi thứ Ba hàng tuần, các ARMY sẽ trải qua tất cả những cảm xúc này - và có thể hơn thế nữa - trong suốt 35-40 phút phát sóng xem bảy người đàn ông 20 tuổi là những siêu sao toàn cầu chơi những thử thách ngớ ngẩn với một đội ngũ nhân viên vô cùng tài năng và thông minh.

Run BTS!

Run BTS!, chương trình tạp kỹ độc quyền, rất riêng của BTS thật hoàn hảo. Không có gì ngạc nhiên khi họ không cần phải đi đến bất kỳ chương trình nào khác để vui chơi. Từ việc xem họ hăng hái nhảy theo Idol và biểu diễn 5 bài hát giáp lại với vũ đạo công phu và ngoại hình có thể giết người, trong Run BTS trở lại cuộc sống người lớn trung bình nơi phiếu giảm giá $5 có tầm quan trọng hơn so với bạn bè của họ, giống như tất cả mọi người. 

1. Tập 24 - Cuộc xâm lược của xác sống

Tập 24, ekip đã đưa BTS đi săn đêm, kết thúc giả là bắt cóc họ và thả một số thây ma. Mọi người đều biết rằng Jin và J-hope là những con mèo đáng sợ của nhóm. Nhưng tập đó đã cho chúng ta thấy mọi thành viên đều là một. Tất nhiên là ngoại trừ em út vàng, Jungkook. Tất cả mọi người đều sợ hãi đến nỗi họ thậm chí còn làm rối tung toàn bộ nhiệm vụ.

2. Tập 65 - Nguồn gốc của cuộc tranh luận Mint Choco Ice Cream và Bình xịt nước

Các ARMY có nhớ lần đầu tiên thấy Namjoon ghét kem Mint Choco không? Đây là nơi tất cả bắt đầu! Mỗi giây của tập phim đều tràn ngập tiếng cười và đó là một cảm giác khác biệt khi thấy các thành viên bị trừng phạt bằng vòi nước phun.

Nội dung tập này là các thành viên được chia thành hai đội, với MC SUGA, mỗi thành viên có hai từ cấm - do các thành viên tự chọn - và mỗi khi họ nói từ đó, họ sẽ bị xịt súng nước. 

Nếu cảm thấy buồn bã hoặc "tuột mood", tập phim này sẽ là cứu tinh của bạn đấy.

3. Tập 84 - Công viên nước

Những chiếc mũ đội đầu xinh xắn khiến má của mọi thành viên đều bẹp dí. Các anh chàng BTS đều bị ướt khi bị ném xuống nước. Cùng với những thử thách ngớ ngẩn, hợp sức chống lại Jungkook - một át chủ bài.

 Tập vui nhộn nhất từ ​​trước đến nay. Qua tập 84, từng thành viên thể hiện kỹ năng của mình một cách chi tiết và đây có thể là tập chứa đựng điều mà Yoongi chưa từng làm. Xem BTS vấp ngã, gục ngã, phản bội, cạnh tranh khiến fan không khỏi dở khóc dở cười.

4. Tập 113 - Trò chơi Limbo nổi tiếng

Đây là tập phim huyền thoại, với sự biên tập thông minh của các biên tập viên Run BTS, đã mang đến cho chúng ta hình tượng Yoongi trên bản chỉnh sửa của Taehyung Giraffe. Điều đáng chú ý hơn là cách Yoongi luôn nhượng bộ và để Taehyung làm theo ý mình, và những cảnh đó thật dễ thương, chúng sẽ khiến bất cứ ai cũng phải tan chảy. 

5. Tập 126 đến 127 - 777 Lucky Seven Games

BTS đã được ekip hỏi một lần về loại trò chơi hoặc nội dung mà họ muốn làm. Tập này là đứa con của họ. Các thành viên phải vượt qua 14 trò chơi cá nhân để về nhà. Cú twist trong tập này là mỗi trò chơi đều cực kỳ khó khăn và chỉ phụ thuộc vào mức độ may mắn của một thành viên.

6. Tập 131 và 132 - Khoảnh khắc JiKook Titanic và Taehyun MJ

Tập mới nhất trong bộ này, ekip của Run BTS đã được ghi nhận vì kịch bản siêu "xịn xò". Tập 131 và 132 đã đưa khái niệm phun nước lên một tầm cao. Trước đây nó chỉ là một khẩu súng nhỏ, bây giờ mỗi thành viên đều có một lượng nước bắn vào người. Đây chắc chắn là một tập phim mà bạn không nên bỏ lỡ.

Chia sẻ

Bài viết

Kiều My

BÌNH LUẬN