saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Địch Lệ Nhiệt Ba trên tạp chí OK! tháng 10: Như ngự tỷ, để mái ngang không khác cô gái Nhật Bản

Nga Cao
Chia sẻ

Nhan săc của Địch Lệ Nhiệt Ba ngày càng thăng hạng!

Mới đây, Địch Lệ Nhiệt Ba đã xuất hiện trên tạp chí OK! với phong thái "ngự tỷ" (ám chỉ những cô gái tài giỏi, bản lĩnh), mái tóc cắt ngang giống những cô gái Nhật Bản, thật toát ra mê lực kinh người.

Từ weibo tạp chí OK! phát:

"Nói về những thay đổi từ sau khi ra mắt tới nay, Địch Lệ Nhiệt Ba nói bản thân càng ngày càng quay về với cuộc sống, "không có quá nhiều thứ thăng trầm lên xuống giống như những tình tiết trong những bộ phim", mang theo sơ tâm ban đầu với chức trách là một diễn viên, làm đến nơi đến chốn dùng vai diễn truyền tải đi sự cuốn hút. Giữa bình yên trong cuộc sống và những sóng gió trong phim truyền hình, Địch Lệ Nhiệt Ba tìm được điểm thăng bằng cho chính mình".

Về sự mệt mỏi và vất vả khi phải xoay vòng liên tục, câu trả lời của Địch Lệ Nhiệt Ba cực kỳ trung thực, “Mọi người có 5-9 công việc cũng sẽ nói, "ah, mệt quá! Cắt! Và sau đó lại nhặt (đơn từ chức) lên...". Tôi cũng vậy thôi, đôi khi tôi sẽ nghĩ, sau khi quay xong bộ phim này, tôi cũng có thể trở về nhà để hái trái cây, nhưng nghe nói có một vai thực sự phù hợp với (tôi) trong bộ phim truyền hình tiếp theo của tôi, thì ngọn lửa trong trái tim tôi lại bùng cháy. Trời ơi, nó lại bùng lên, thực sự không thể cưỡng lại được ”.

Địch Lệ Nhiệt Ba đặt cuộc sống vào bối cảnh phim truyền hình như một người ngoài cuộc, ngoài sự bí mật khi quay phim, nó tương tự như cấu trúc hàng ngày của một công việc bình thường: Buổi sáng sau khi đắp mặt nạ, hãy đi làm. Đi đến phòng trang điểm, sau khi trang điểm thì trở lại để ăn một cái gì đó. 

Sẽ có một số điều thú vị xảy ra trên phim trường, nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba không phải là người thích viết nhật ký. Đạo diễn bắt đầu nói về các cảnh quay, thử nghiệm các cảnh quay, quay phim và sau đó kết thúc công việc, hàng ngày lặp lại, đó đều là một kiểu tốc độ như nhau.

Địch Lệ Nhiệt Ba cần phải sống một cuộc sống thực và thực tế: “Một diễn viên có cuộc sống là rất quan trọng, nếu không thì sẽ rất nhàm chán”. Vì vậy, cô ấy thích chụp ảnh tạp chí và cũng rất vui khi đi ăn, gặp gỡ mọi đối tượng, khám phá các loại thông tin khác nhau và sau đó thu thập tất cả. Sự nhạy cảm là thứ tâm lý mà Địch Lệ Nhiệt Ba không thể nào cưỡng được. 

Ví dụ: ai đó đặt điện thoại của họ xuống bàn với sức mạnh hơn một chút, qua không khí và những rung động truyền qua những cảm xúc này, Địch Lệ Nhiệt Ba biết: "Anh ấy có lẽ đang tức giận." Địch Lệ Nhiệt Ba không phải là một người nổi tiếng tự cho mình là trung tâm. Lưu giữ những thông tin nhỏ giọt này, khi nhân vật của cô ấy yêu cầu phải diễn, sau đó cô ấy sẽ lấy chúng ra, “Đối với tôi, đó là điều đặc biệt thú vị”.

Cư dân mạng hết lời khen những shoot hình này của cô ấy:

"Công nhận thần thái đỉnh, để mái nhìn như gái Nhật ấy"

"Xinh quá đi, tạo hình này hợp ghê"

"Cái khí chất thần thái sang chảnh ngự tỷ"

"Dạo này pose mấy quả dáng với style hút mắt quá"

Chia sẻ

Bài viết

Nga Cao

BÌNH LUẬN