Giải Trí

Địch Lệ Nhiệt Ba: Sở hữu khối tài sản kếch xù, vẫn tự tay giặt quần áo

Phương Vy
Chia sẻ

Trong một buổi phỏng vấn, Địch Lệ Nhiệt Ba từng thẳng thắn chia sẻ về vấn đề tự giặt quần áo.

Địch Lệ Nhiệt Ba là nàng Hoa đán 9x đình đám trong làng giải trí xứ Trung. Người đẹp sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào và thần thái tinh nghịch, đáng yêu. Đây chính là điểm nữ diễn viên nhận được sự mến mộ từ khán giả và người hâm mộ.

Trái ngược với hình tượng trong các bộ phim cổ trang, ở ngoài đời Địch Lê Nhiệt Ba là một cô gái tự lập và không muốn nhờ đến bất kì ai: "Phượng Cửu chỉ là một vai diễn do tôi thể hiện thôi. Tôi không phải Phượng Cửu, cũng không giống như hình tượng trong phim ảnh". Trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, nữ diễn viên đã hóa thân thành nhân vật Phượng Cửu có tính cách ngây thơ, nũng nịu và dự dẫm vào đế quân.

Nhờ diện mạo thanh tú, Địch Lệ Nhiệt Ba thường xuyên được "chọn mặt gửi vàng" vào vai các nhân vật mỏng manh, "yếu liễu đào tơ"

Cô từng chia sẻ đã tự giặt quần áo và làm việc cá nhân, cụ thể trông một buổi phỏng vấn "mỹ nhân Tân cương" vui vẻ cho biết: "“Nếu phải liên tục làm việc phim trường ba ngày trở lên thì tôi sẽ tự giặt quần áo ở khách sạn. Bởi vì từ nhỏ tôi đã ưa sạch sẽ rồi, không chịu được việc quần áo bẩn chất đống lên đâu. Tôi không dùng dịch vụ khách sạn mà tự mình giặt. Có lần, vào mùa đông, phải ở phim trường tận 10 ngày, tôi còn giặt sạch một chiếc áo khoác lông vũ nữa cơ. Cũng khá là vất vả đó". 

Thói quen và lối sống của nữ diễn viên trẻ đã khiến dân tình xôn xao bàn tán, vì cô nàng tự tay làm sạch trang phục dù là một ngôi sao đình đám sở hữu khối tài sản "khủng". Cách đây hai năm, cô từng chia sẻ chưa mua nhà riêng vì tính chất công việc di chuyển liên tục. Khối tài sản của Địch Lệ Nhiệt Ba vào thời điểm đó được dự đoán rơi vào khoảng 200 triệu Tệ (khoảng 653 tỷ đồng).

Người đẹp luôn có ý thức trong việc duy trì bản thân cô ở trạng thái tốt nhất
Ở tuổi 30, người đẹp đều nỗ lực từng ngày để xây dựng sự nghiệp cá nhân ngày càng vững chắc

Xem thêm: Netizen bất ngờ phát hiện một sao nam Hoa ngữ và Sơn Tùng có điểm tương đồng về tạo hình gây tranh cãi

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất