Giải Trí

Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du 'hội ngộ' tại sự kiện giao thừa, nóng lòng gặp nhau trước khi diễn tập?

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du cùng tham dự đêm giao thừa của đài Đông Phương. Với sự hiện diện của cả hai cùng những tin đồn tình cảm giữa họ càng khiến dân mạng trông đợi vào màn xuất hiện này.

Không hề tỏ ra tránh né nhau sau tin đồn tình cảm, cả Địch Lệ Nhiệt Ba Hoàng Cảnh Du vẫn thoải mái cùng nhau tham dự đêm hội giao thừa của một đài truyền hình. Điều này khiến cư dân mạng thắc mắc liệu rằng "chuyện tình" giữa họ có phải là thật hay chăng?

Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du 'hội ngộ' tại sự kiện giao thừa, nóng lòng gặp nhau trước khi diễn tập? Ảnh 1
Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du 'hội ngộ' tại sự kiện giao thừa, nóng lòng gặp nhau trước khi diễn tập? Ảnh 2

Vào tối hôm qua, một số cư dân mạng đã tung tin Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du đã đến địa điểm trước để chuẩn bị cho buổi tổng duyệt giao thừa, nghi ngờ rằng họ không thể chờ đợi thêm được nữa để sớm gặp nhau? Được biết, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn có mặt trong đoàn phim Em là niềm kiêu hãnh của anh vào tối qua và dự kiến ​​sẽ rời nhóm vào lúc 22 giờ. Nhưng một số nguồn tin tiết lộ "gà cưng Gia Hành" đã đến địa điểm diễn tập lúc 20 giờ ngày hôm đó.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du 'hội ngộ' tại sự kiện giao thừa, nóng lòng gặp nhau trước khi diễn tập? Ảnh 3
Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du 'hội ngộ' tại sự kiện giao thừa, nóng lòng gặp nhau trước khi diễn tập? Ảnh 4

Đồng thời, nàng tiểu hoa còn đăng bức ảnh selfie cuối cùng trong năm 2020 lên Weibo vào lúc 20 giờ tối qua, có thể thấy Nhiệt Ba đang có tâm trạng rất tốt. Điều đáng nói, bức ảnh này cũng là lần đầu tiên Địch Lệ Nhiệt Ba cập nhật Weibo sau tin đồn ồn ào với Hoàng Cảnh Du. Một chi tiết đáng ngờ khác là nữ diễn viên không hề lên tiếng trước tin đồn đang lan truyền một cách chóng mặt trên các trang mạng nhưng vẫn thản nhiên, vui vẻ chụp ảnh như chẳng có gì xảy ra.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du 'hội ngộ' tại sự kiện giao thừa, nóng lòng gặp nhau trước khi diễn tập? Ảnh 5

Bên cạnh đó, Hoàng Cảnh Du cũng bị dân mạng bắt gặp khi nam diễn viên đến một khách sạn ở Thượng Hải lúc 7 giờ tối. Theo tin tức bên lề, anh về đến khách sạn và vội vã đến địa điểm diễn tập sau khi cất hành lý. Sau buổi tổng duyệt tối qua, Hoàng Cảnh Du cũng đăng Weibo, có vẻ tâm trạng rất tốt.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du 'hội ngộ' tại sự kiện giao thừa, nóng lòng gặp nhau trước khi diễn tập? Ảnh 6
Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du 'hội ngộ' tại sự kiện giao thừa, nóng lòng gặp nhau trước khi diễn tập? Ảnh 7
Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du 'hội ngộ' tại sự kiện giao thừa, nóng lòng gặp nhau trước khi diễn tập? Ảnh 8

Với những chi tiết này, không ít ý kiến cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du đang quá nóng lòng được gặp nhau nên mới tranh thủ thời gian đến thế. Nếu như những nghệ sỹ khác nhanh chóng thanh minh, phủ nhận trước tin đồn tình cảm thì cặp đôi màn ảnh này lại dửng dưng im lặng trước sức ép yêu cầu làm rõ của fan hâm mộ. Thêm vào đó là hàng loạt động thái đáng nghi của cả hai càng khiến dư luận tin rằng họ thật sự là một đôi.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du 'hội ngộ' tại sự kiện giao thừa, nóng lòng gặp nhau trước khi diễn tập? Ảnh 9
Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du 'hội ngộ' tại sự kiện giao thừa, nóng lòng gặp nhau trước khi diễn tập? Ảnh 10
Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất