Giải Trí

Giải Trí

Địch Lệ Nhiệt Ba ghi điểm với hành động tinh tế dành cho Dương Tử và Lý Hiện tại Đêm hội Weibo

Team Đời Sống
Chia sẻ

Khoảnh khắc Địch Lệ Nhiệt Ba có hành động tinh tế dành cho bạn diễn đang nhận được cơn mưa lời khen từ đông đảo người hâm mộ.

Địch Lệ Nhiệt Ba là cái tên chắc hẳn đã quá quen thuộc với cộng đồng người hâm mộ sắc đẹp.

Không chỉ được ngưỡng mộ khi sở hữu vẻ đẹp tựa "nữ thần" cùng vóc dáng "chuẩn chỉnh" hút mắt người nhìn, "Mỹ nhân Tân Cương" còn được đánh giá cao bởi tính cách hòa đồng thân thiện cùng sự tinh tế và lễ phép khi đứng cạnh bạn diễn khiến người hâm mộ không khỏi tấm tắc.

Địch Lệ Nhiệt Ba ghi điểm với hành động tinh tế dành cho Dương Tử và Lý Hiện tại Đêm hội Weibo Ảnh 1
Địch Lệ Nhiệt Ba được đánh giá cao bởi tính cách hòa đồng thân thiện cùng sự tinh tế và lễ phép.

Mới đây, Địch Lệ Nhiệt Ba lại được phen "ghi điểm" trước công chúng khi có hành động nhường đường đầy tinh tế dành cho Dương Tử Lý Hiện tại Đêm hội Weibo 2023. Cụ thể, một trang truyền thông đã đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc hài hước khi cả 3 không ngừng nhường đường cho nhau lên trước, kèm theo đó là dòng trạng thái: "Khoảnh khắc dễ thương khi lên nhận giải của Địch Lệ Nhiệt Ba, Lý Hiện và Dương Tử" nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Trong đoạn clip, khi cả 3 được mời lên sân khấu nhận giải, Địch Lệ Nhiệt Ba đã và Dương Tử đã không ngừng nhường nhau lên trước. Lý Hiện đang đứng phía trước 2 người đẹp cũng tỏ ra vô cùng bối rối, song song đó, nét mặt "dở khóc dở cười" của nam diễn viên cũng khiến cư dân mạng được phen "cười ngất". Cuối cùng, Địch Lệ Nhiệt Ba là người đi lên trước. Tại đây, nữ diễn viên còn tinh ý xách váy đi nhanh để Dương Tử, Lý Hiện không bị chậm trễ khi lên sân khấu.

Địch Lệ Nhiệt Ba ghi điểm với hành động tinh tế dành cho Dương Tử và Lý Hiện tại Đêm hội Weibo Ảnh 2
Địch Lệ Nhiệt Ba chủ động nhường đường cho Dương Tử và Lý Hiện.
Địch Lệ Nhiệt Ba ghi điểm với hành động tinh tế dành cho Dương Tử và Lý Hiện tại Đêm hội Weibo Ảnh 3
Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử và Lý Hiện không ngừng nhường nhau lên trước.

Dù đoạn clip chỉ vừa được đăng tải trong ít phút nhưng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Dưới phần bình luận, nhiều netizen đã không quên để lại cơn mưa lời khen dành cho hành động đầy tinh tế của Địch Lệ Nhiệt Ba.

-"Chị Ba dễ thương vậy. Biết váy mình cồng kềnh nên muốn nhường Dương Tử mặc gọn gàng hơn lên trước vì không muốn để người khác đứng chờ".

-"Nhiệt Ba - cô gái vừa đáng yêu vừa tinh tế, biết váy mình dài nên xách váy chạy nhanh để người khác có đường bước lên".

-"Đoạn này nhìn ai cũng thấy cưng hết vậy nè".

-"Nhiệt Ba lúc nào cũng rất tinh tế, nhìn cái tướng em ấy chạy lon ton cưng xỉu".

Địch Lệ Nhiệt Ba sinh năm 1992, là một trong những mỹ nhân Cbiz nhận được sự yêu thương nhất nhì từ phía người hâm mộ. Ngoài sự nghiệp ngày càng thăng hoa, nữ diễn viên còn nhận được vô số lời chào đón trong các show quảng cáo, chụp ảnh tạp chí...

Địch Lệ Nhiệt Ba ghi điểm với hành động tinh tế dành cho Dương Tử và Lý Hiện tại Đêm hội Weibo Ảnh 4
Địch Lệ Nhiệt Ba là một trong những mỹ nhân Cbiz nhận được sự yêu thương nhất nhì từ phía người hâm mộ.
Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

BÌNH LUẬN