saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Địch Lệ Nhiệt Ba bị Triệu Lộ Tư đè bẹp nhan sắc: Đầu bẹp như con cá trê, netizen nhắc khéo như bị hói!

Võ Phương
Chia sẻ

Nhan sắc của cặp mỹ nhân Địch Lệ Nhiệt Ba - Triệu Lộ Tư được mang lên bàn cân so sánh trong Trường ca hành!

Vào tối ngày 31/03, bộ phim cổ trang Trường Ca hành do Địch Lệ Nhiệt Ba Ngô Lỗi đóng chính đã chính thức lên sóng. Sau ngày phát sóng đầu tiên của "Trường ca hành", tạo hình của vai diễn Lý Trường Ca ( Địch Lệ Nhiệt Ba) gặp nhiều ý kiến trái chiều. Có nhiều người cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba kén tạo hình cổ trang, bị nữ hai Triệu Lộ Tư lấn át. Thậm chí, bị chê không đẹp bằng thời cô đóng phim Phượng Cửu trong Tam sinh tam thế chẩm thượng thư.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị Triệu Lộ Tư đè bẹp nhan sắc: Đầu bẹp như con cá trê, netizen nhắc khéo như bị hói! Ảnh 1

Từ lúc lên sóng được hai tập đầu tiên đến giờ có rất nhiều bài viết so sánh về tạo hình cũng như thần thái giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Triệu Lộ Tư, cho rằng tạo hình trong phim khiến Triệu Lộ Tư nổi bật hơn Địch Lệ Nhiệt Ba. 

Địch Lệ Nhiệt Ba bị Triệu Lộ Tư đè bẹp nhan sắc: Đầu bẹp như con cá trê, netizen nhắc khéo như bị hói! Ảnh 2

Trong diễn biến hai tập đầu của Trường ca hành đã bắt đầu xảy ra drama giữa hoàng tộc của Vĩnh Ninh – Lý Trường Ca ( Địch Lệ Nhiệt Ba) và bên phía bộ lạc A Thi Lặc của A Sử Na Chuẩn ( Ngô Lỗi). Câu chuyện mở màn khi sứ giả của bộ lạc A Thi Lặc đã lên kế chiến lược cho quân tiến vào bên trong thành Trường An. Lúc đầu nói là đi sứ nhưng thực chất của việc hành quân lần này là có ý định tỉ thí đá cầu mây với người của thành Trường An. Từ đây, nàng công chúa bất ngờ rơi vào cảnh mất cả gia đình vì âm mưu tranh giành quyền lực. 

Địch Lệ Nhiệt Ba bị Triệu Lộ Tư đè bẹp nhan sắc: Đầu bẹp như con cá trê, netizen nhắc khéo như bị hói! Ảnh 3

Mẹ mất, nàng một thân một mình tìm đường chạy thoát khỏi những kẻ độc ác đã giết chết mẹ. Nhưng mãi nàng vẫn không thể tìm ra chân tướng sự thật, không biết kẻ đứng sau lên âm mưu giết mẹ nàng. Nàng thề độc trước quan tài của mẹ rằng nhất định sẽ trả mối thù này để vong hồn mẹ được yên nghỉ nơi chín suối. 

Địch Lệ Nhiệt Ba bị Triệu Lộ Tư đè bẹp nhan sắc: Đầu bẹp như con cá trê, netizen nhắc khéo như bị hói! Ảnh 4

Ngoài việc để ý đến trình độ diễn xuất, thần thái của các diễn viên chính trong Trường ca hành, không ít cư dân mạng còn phát hiện kịch bản bị thay đổi. Sina đánh giá rằng Trường Ca Hành đã cải biên khá nhiều tình tiết, nếu so sánh bộ phim với nguyên tác tiểu thuyết thì sẽ bất ngờ vì có quá nhiều điểm thay đổi. Nhiều fan cứng của tiểu thuyết này cho rằng bộ phim đã bị chỉnh sửa quá nhiều so với tác phẩm gốc. 

Địch Lệ Nhiệt Ba bị Triệu Lộ Tư đè bẹp nhan sắc: Đầu bẹp như con cá trê, netizen nhắc khéo như bị hói! Ảnh 5

Riêng nhân vật nữ chính Lý Trường Ca do Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai đã nhận không ít lời chê bai về tạo hình nữ trang cũng như lối diễn xuất có phần gượng gạo. Nhiều người để lại nhận định cho rằng mỹ nhân Tân cương mang gương mặt lai Tây, visual thần thái nhưng lại không phù hợp để hóa thân vào những nhân vật mang tạo hình cổ trang. Thậm chí, gương mặt của nàng tiểu hoa lộ rõ những đường nét thô cứng, thấy rõ sự hốc hác hai bên gò má, không được dịu dàng như nhân vật nữ thứ mà Triệu Lộ Tư đảm vai.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị Triệu Lộ Tư đè bẹp nhan sắc: Đầu bẹp như con cá trê, netizen nhắc khéo như bị hói! Ảnh 6

Không chỉ dừng lại ở đó, Sina còn cho rằng gương mặt của Địch Lệ Nhiệt Ba không khác gì một con cá trê, một số cư dân mạng nhắc khéo cô nàng nên mua thuốc trị hói vì khi lên hình đường chân tóc của nữ diễn viên lộ rõ trông kém sang. 

Địch Lệ Nhiệt Ba bị Triệu Lộ Tư đè bẹp nhan sắc: Đầu bẹp như con cá trê, netizen nhắc khéo như bị hói! Ảnh 7

Trường Ca hành được chuyển thể từ chuyển thể từ một tác phẩm đã nhận qua giải thưởng của truyện tranh và có thể nói đây là một bộ phim truyền hình "đỉnh" khi có nhiều khán giả trông chờ. 

Địch Lệ Nhiệt Ba bị Triệu Lộ Tư đè bẹp nhan sắc: Đầu bẹp như con cá trê, netizen nhắc khéo như bị hói! Ảnh 8

Ngoài ra, Trường Ca hành còn có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng, ngay cả những vai thứ cũng từng đảm nhận vai chính trong các phim khác, từ đó có thể thấy phim có dàn diễn viên khá mạnh. 

Địch Lệ Nhiệt Ba bị Triệu Lộ Tư đè bẹp nhan sắc: Đầu bẹp như con cá trê, netizen nhắc khéo như bị hói! Ảnh 9

Một số nhận xét của cư dân mạng dành cho Địch Lệ Nhiệt Ba và Triệu Lộ Tư: 

- Công tâm thì phim hay, kỹ xảo đẹp cảnh đánh đấm đẹp, cô Ba diễn tiến bộ rồi. Điều khó chịu duy nhất là 2 sợi râu trên đầu cô Ba. Thấy bảo làm thế giống nguyên tác nhưng nhìn giả trân thật sự

- Nhiệt Ba nên đóng 1 bộ bách đi. Cái khí chất A luôn. Bả đứng chung với nam t thấy có mỗi Cao Vỹ Quang là đẹp đôi, còn đứng chung với gái thấy chemistry liền

- Sao t cảm thấy TLT nhìn nổi bật hơn NB nhỉ. Thấy ổn áp hơn cô Ba

- Mới xem tập 1 thôi nhưng mà thấy tạo hình 2 cô đều xinh, diễn khá ổn định, mạch phim kịch tích, màu phim đẹp xuất sắc luôn.

- Cô Ba vẫn diễn y vậy chứ có chỗ nào tiến bộ đâu. Giờ lôi hết nùi phim cô Ba ra coi một lượt thấy có bê y chang biểu cảm qua từng bộ phim ko

- Phim coi cũng được mà bị cấn 2 cọng tóc của cô Ba ghê. Trong manhua nhìn ổn áp mà vô phim cái nó sai trái ghê, coi mà cứ muốn thò tay vô màn hình vén 2 cọng đó qua

Chia sẻ

Bài viết

Võ Phương

BÌNH LUẬN