Giải Trí

Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê già hơn Dương Dương khi chung khung hình

Theo Sina
Chia sẻ

Một số hình ảnh cũ của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đã được netizen “khui” lại.

Một trong những dự án phim được chờ đợi nhất năm 2021 chính là bộ phim Em là niềm kiêu hãnh của anh với sự tham gia của ngôi sao đình đám Cbiz Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba. Đều là những lưu lượng hàng đầu trong showbiz Hoa ngữ, nhan sắc thuộc hàng “cực phẩm” nên khán giả rất trông đợi vào màn nên duyên này của hai người. Không chỉ vậy, việc nhà sản xuất “ém hàng” và không chịu tung ra những hình ảnh của Dương Dương – Địch Lệ Nhiệt Ba lại càng khiến cho netizen tò mò, chủ đề xoay quanh bộ phim cùng hai diễn viên chính cũng nhiều vô số kể.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê già hơn Dương Dương khi chung khung hình Ảnh 1
Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê già hơn Dương Dương khi chung khung hình Ảnh 2
Poster của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba trong Em là niềm kiêu hãnh của anh.

Trong khi chờ đợi bộ phim mới của cặp đôi 9x này, netizen xứ Trung cũng đã “khui” lại những hình ảnh chung của họ trước khi hợp tác đóng phim. Vào tháng 6/2019, Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đã đến Thái Lan để quảng bá cho 2 dự án phim của họ là Toàn chức cao thủTam sinh tam thế chẩm thượng thư. Dù kém Dương Dương 1 tuổi nhưng rõ ràng trong những bức hình chụp chung thì Địch Lệ Nhiệt Ba lại già dặn hơn nhiều so với đàn anh, nhất là trong hình ảnh chưa qua chỉnh sửa. Thậm chí không ít bình luận cho rằng nàng mỹ nữ Tân Cương dường như già hơn Dương Dương cả 10 tuổi, cô dù mới 27 nhưng trên gương mặt đã lộ rõ dấu hiệu lão hóa. 

Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê già hơn Dương Dương khi chung khung hình Ảnh 3
Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê già hơn Dương Dương khi chung khung hình Ảnh 4
Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê già hơn Dương Dương khi chung khung hình Ảnh 5
Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê già hơn Dương Dương khi chung khung hình Ảnh 6

Nửa năm sau đó, Dương Dương – Địch Lệ Nhiệt Ba lại có dịp “tái hợp” trên sân khấu của sự kiện Star Awards và nhan sắc của họ tiếp tục bị đem ra bàn tán. Tuy lần này Địch Lệ Nhiệt Ba đã giữ được phong độ ổn định nhưng cô vẫn bị chê là già so với Dương Dương. Quả thật nếu như không biết rõ về Dương Dương cùng Địch Lệ Nhiệt Ba, có lẽ nhiều người vẫn tưởng nàng Phượng Cửu lớn tuổi hơn so với nam diễn viên Yêu em từ cái nhìn đầu tiên.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê già hơn Dương Dương khi chung khung hình Ảnh 7
Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê già hơn Dương Dương khi chung khung hình Ảnh 8

Em là niềm kiêu hãnh của anh hiện đã quay được hơn 3 tháng và dự kiến sẽ đóng máy trong cuối tháng 12 này. Nếu quá trình hậu kỳ và kiểm duyệt diễn ra nhanh chóng thì khán giả sẽ được xem bộ phim này vào năm sau.

Chia sẻ

Theo

Sina

Tin mới nhất