Giải Trí

Địch Lệ Nhiệt Ba ăn mặc ngày càng táo bạo

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Sau nhiều năm gia nhập giới giải trí, Địch Lệ Nhiệt Ba ngày càng chịu khoe dáng chuẩn eo thon, đường nét tinh tế của bản thân.

Năm 2013, Địch Lệ Nhiệt Ba đóng bộ phim truyền hình đầu tiên mang tên A Na Nhĩ Hãn. Với vẻ ngoài tươi mới, sắc đẹp ngọt ngào cùng với khí chất mới lạ, cô nàng đã thành công lọt vào mắt xanh của các nhà sản xuất khi liên tục góp mặt trong những bộ phim nổi bật như Người tình kim cương, Nữ vệ sĩ, Kiêu hãnh và định kiến, Tam sinh tam thế thập lý đào hoa,... Cô nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá như Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất, Nữ thần Kim Ưng, đề cử trong Nữ phụ xuất sắc nhất trong giải thưởng Bách Ngọc Lan,...

Nhưng mấy năm gần đây, Địch Lệ Nhiệt Ba không có tác phẩm xuất sắc nào, thậm chí có một khoảng thời gian dài cô nàng không có phim để đóng. Vì để giữ sức nóng và hình ảnh của mình không bị lãng quên, nữ minh tinh buộc phải tham gia liên tục những show giải trí và sự kiện thương mại. 

Cùng lúc đó, mọi người dần phát hiện nữ diễn viên có sự thay đổi khá nhiều về phong cách trang phục của mình. Khán giả nhận thấy gu thời trang của gà cưng Gia Hành ngày càng táo bạo hơn xưa. Sở hữu ngoại hình đẹp, tươi tắn cùng đường nét tinh tế, với thân hình mảnh mai, làn da trắng trẻo, Địch Lệ Nhiệt Ba đã thể hiện vẻ đẹp tựa như nữ thần trong những bộ váy dạ hội.

Nhiều người cảm thấy Địch Lệ Nhiệt Ba ngày càng "buông thả" bản thân, bạo dạn hơn trong cách ăn mặc để phô bày những nét đẹp trời ban. Do đó, nếu cô chọn đi theo hướng quyến rũ, gợi cảm thì chẳng mấy ai phản đối điều này.

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất