Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Từ chối 'Bước nhảy đường phố 4', Dịch Dương Thiên Tỉ tham gia một chương trình nhảy khác?

Quang Huệ - CTV
Copy Link
Chia sẻ

Dịch Dương Thiên Tỉ từng dựa vào "Bước nhảy đường phố" mà được nhiều khán giả công nhận tài năng. Sau nhiều tháng đóng phim, có thông tin anh đã trở lại và tham gia một show liên quan về nhảy?

Em út TFBoys Dịch Dương Thiên Tỉ là người yêu thích nhảy từ khi còn nhỏ, sau khi ra mắt anh cũng đảm đương vị trí dancer trong nhóm. Vào năm 2019, nam minh tinh đã tham gia chương trình cạnh tranh Bước nhảy đường phố cùng với La Chí Tường, Hàn CanhHoàng Tử Thao. Lúc đầu, anh là đội trưởng trẻ nhất nhưng lại nhận được nhiều lời đánh giá tốt về cách xử lý cũng như hành động chững chạc của một leader.

Dịch Dương Thiên Tỉ được khen ngợi trong show "Bước nhảy đường phố"

Mặc dù bận rộn nhưng Dịch Dương Thiên Tỉ vẫn luôn duy trì sở thích nhảy và vẫn thường tập luyện khi rảnh rỗi. Từ khi nổi tiếng hơn với Em của thời niên thiếuTặng bạn một đóa hoa hồng nhỏ màu đỏ, anh đã không có thời gian tham gia các chương trình giải trí nào khác.

Xem thêm: Trải nghiệm fan ruột quay đầu công kích: Ai bị bóc phốt cũng xứng đáng, thảm nhất là Dịch Dương Thiên Tỉ

Không chỉ thành công mảng âm nhạc, em út TFBoys còn được đánh giá tốt lĩnh vực phim ảnh

Gần đây, có thông tin chương trình thực tế lựa chọn tài năng Vũ đạo sinh, chương trình chủ yếu tập trung vào các thực tập sinh có năng khiếu về nhảy, sẽ được phát sóng. Sau khi trải qua nhiều phần thi và yêu cầu khắt khe, các huấn luyện viên phải chọn ra 5 người để ra mắt và trình diễn trên sân khấu. 

Có tin đồn thông tin show sống còn liên quan đến nhảy đang mời các nghệ sỹ nội tiếng

Từ sau khi tham gia Bước nhảy đường phố, em út TFBoys được nhiều người công nhận tài năng và thu hút được lượng khán giả đông đảo. Vì vậy trong show mới lần này, bên ekip chương trình đã mời anh làm huấn luyện viên và giám khảo cho các thực tập sinh.

Center trong nhóm nhạc THE9 - Lưu Vũ Hân 

Không chỉ có sự tham gia của Dịch Dương Thiên Tỉ, mà center nhóm nhạc THE9 - Lưu Vũ Hân, Vương Gia Nhĩ cũng có tin đồn sẽ đóng góp vai trò giám khảo tại chương trình.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Quang Huệ - CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ