saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Dịch Dương Thiên Tỉ trở thành diễn viên trẻ có doanh thu phòng vé vượt trội, sẽ vượt Lưu Hạo Nhiên?

Quang Huệ - CTV
Chia sẻ

Hiện nay, em út TFBoys Dịch Dương Thiên Tỉ và Lưu Hạo Nhiên là diễn viên trẻ tuổi đạt được thành công lớn trong làng phim điện ảnh Trung Quốc.

Sự xuất hiện của Dịch Dương Thiên Tỉ là một cú ‘bùng nổ’ cho thế hệ diễn viên mới. Theo suy đoán của giới chuyên môn, dựa vào thành tích hiện tại anh thì trong vòng 3 năm tới sẽ phát triển hơn nữa trên lĩnh vực điện ảnh và truyền hình.

Dịch Dương Thiên Tỉ trở thành diễn viên trẻ có doanh thu phòng vé vượt trội, sẽ vượt Lưu Hạo Nhiên? Ảnh 1
Sự thành công của Dịch Dương Thiên Tỉ là một bất ngờ lớn trong làng phim ảnh

Với thành công của Dịch Dương Thiên Tỉ, người bị ảnh hưởng nhiều nhất chính là Lưu Hạo Nhiên. Đối với lĩnh vực điện ảnh thì cái tên diễn viên trẻ tuổi Lưu Hạo Nhiên đã cực kỳ nổi tiếng và được ưa chuộng. Trước đây, diễn viên Ngô Lỗi từng được coi là đối thủ nặng kí của Lưu Hạo Nhiên, vì cả hai đều mang hình tượng giống nhau cho nên luôn có nhiều cạnh tranh gay gắt. Nhưng đáng tiếc Ngô Lỗi nhiều năm đóng phim vẫn chưa có tác phẩm được công nhận, thậm chí còn hứng chịu nhiều chỉ trích và tin đồn không tốt. Cho nên hơn một năm gần đây, em út TFBoys Dịch Dương Thiên Tỉ đã dễ dàng thay thế và có được chỗ đứng trên màn ảnh rộng.

Xem thêm: Vương Tuấn Khải cùng Vương Nguyên 'bỏ mặc' Dịch Dương Thiên Tỉ để hội tụ trong sự kiện CCTV

Dịch Dương Thiên Tỉ trở thành diễn viên trẻ có doanh thu phòng vé vượt trội, sẽ vượt Lưu Hạo Nhiên? Ảnh 2
Lưu Hạo Nhiên là diễn viên trẻ tuổi thành công khi tổng doanh thu phòng vé đạt được 10 tỷ NDT

Lưu Hạo Nhiên từ khi ra mắt đã được đạo diễn Trần Tư Thành nâng đỡ. Với 6 năm kinh nghiệm diễn xuất cùng với các tác phẩm tiêu biểu như Thám tử phố Tàu phần 1 và phần 2, Tôi và Tổ quốc tôi , Yêu miêu truyện, Chuyện tình Bắc Kinh, Tôi và quê hương của tôi. Nam minh tinh đã đạt được tổng doanh thu phòng vé trên 10 tỷ NDT ở tuổi 23. Diễn viên trẻ đuổi kịp anh hiện nay chỉ có duy nhất Dịch Dương Thiên Tỉ, cho nên đoàn đội của anh luôn cân nhắc chọn lựa kịch bản kỹ càng, dùng tác phẩm để chứng minh năng lực. 

Dịch Dương Thiên Tỉ trở thành diễn viên trẻ có doanh thu phòng vé vượt trội, sẽ vượt Lưu Hạo Nhiên? Ảnh 3
Dịch Dương Thiên Tỉ trở thành diễn viên trẻ có doanh thu phòng vé vượt trội, sẽ vượt Lưu Hạo Nhiên? Ảnh 4

Còn về em út TFBoys, trong một năm nay chỉ dựa vào hai bộ phim điện ảnh Em của thời niên thiếuTặng bạn một đóa hoa hồng nhỏ màu đỏ đã thành công đạt được tổng doanh thu phòng vé gần 3 tỷ NDT.  Với thành tích tốt như vậy, nhiều khán giả đã dự đoán tương lai doanh thu phòng vé của Dịch Dương Thiên Tỉ chắc chắn sẽ vượt mặt Lưu Hạo Nhiên.

Dịch Dương Thiên Tỉ trở thành diễn viên trẻ có doanh thu phòng vé vượt trội, sẽ vượt Lưu Hạo Nhiên? Ảnh 5
Hiện tại, dự án phim ảnh của cả hai đều cạnh tranh gay gắt
Chia sẻ

Bài viết

Quang Huệ - CTV

BÌNH LUẬN