saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Dịch Dương Thiên Tỉ khiến fan vỡ òa với hình ảnh mới nhất như một cậu học sinh

Như Hồ
Chia sẻ

Dịch Dương Thiên Tỉ không khác gì học sinh trung học trong một hoạt động mới đây. Cậu nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng khi mang lại năng lượng tích cực.

Dịch Dương Thiên Tỉ đang là một trong những minh tinh vô cùng được yêu thích trong giới giải trí Hoa ngữ hiện nay. Khán giả đã chứng kiến quá trình trưởng thành, từng bước phát triển của chàng em út nhóm TFBoys.

Vào thời gian đầu debut cùng nhóm nhạc, Dịch Dương Thiên Tỉ không phải là thành viên được dư luận coi trọng hay yêu mến nhất. Nhưng sau nhiều năm nỗ lực, cố gắng, sự nghiệp của Thiên Tỉ ngày càng tốt, trở thành thần tượng ưu tú trong lòng mọi người. Với giá trị nhan sắc cao, cùng lượng fan đông đảo đã giúp Dịch Dương Thiên Tỉ nâng cao giá trị thương mại, trở thành cái tên được nhiều thương hiệu săn đón nhất.

Dù còn nhỏ tuổi nhưng Dịch Dương Thiên Tỉ lại rất bận rộn với lịch trình làm việc dày đặc của mình. Mỗi ngày ngoại trừ quay phim, tham gia show, nhận một vài đại ngôn thì Dịch Dương Thiên Tỉ còn tham gia một số hoạt động, sự kiện.

Trong một hoạt động mới nhất, Dương Dương Thiên Tỉ xuất hiện với trang phục áo sơ mi xanh phối với khăn quàng đỏ trong không khác gì một cậu học sinh trung cấp vô cùng điển trai, vui đùa bên các em nhỏ.

Một thanh niên ấm áp, tràn đầy năng lượng tích cực như Dịch Dương Thiên Tỉ khó tránh được mọi người yêu mến như vậy:

- Gần 20 tuổi nhưng nhìn hình ảnh này trông Dịch Dương Thiên Tỉ như một cậu bé học sinh.

- Tôi thích Thiên Tỉ vì cậu ấy mang năng lượng tích cực. Dịch Dương Thiên Tỉ chính là mục tiêu phấn đấu của tôi.

- Xin chào cậu học sinh trung học.

- Nhìn ảnh này cứ tưởng Thiên Tỉ nhỏ hơn tôi dù hai chúng tôi bằng tuổi nhau, haha. Tôi lên đại học còn cậu ấy như học cấp hai vậy.

Chia sẻ

Bài viết

Như Hồ

BÌNH LUẬN