saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Dịch Dương Thiên Tỉ khiến fan 'quắn quéo' với từng khoảnh khắc xuất hiện trong concert của TFBoys

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Dịch Dương Thiên Tỉ không chỉ gây ấn tượng với giọng hát quyến rũ mà còn thu hút với vũ đạo "trêu chọc" khán giả trong My Boo.

TFBoys tuy debut đã lâu nhưng độ nổi tiếng và mức độ phủ sóng vẫn duy trì rất tốt, không hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Tính đến năm 2020, nhóm của ba chàng trai đã thành lập được bảy năm và concert kỷ niệm bảy năm debut này đã diễn ra vào tối ngày 22/08.

Khán giả hiện đang xem những màn trình diễn bắt mắt, đặc sắc của Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ. Ngoài những bài hát tạo nên tên tuổi của nhóm ở thời gian trước, TFBoys còn biểu diễn những bài hát mới được tung ra cách đây không lâu. 

Dịch Dương Thiên Tỉ là bé út nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả và có thêm một lượng "fan cứng cựa" khi đóng vai Tiểu Bắc trong Em của thời niên thiếu. Cách ngày diễn ra concert kỷ niệm không bao lâu, bé út của TFBoys đã tung ra hai bài hát với phong cách hoàn toàn khác nhau là Biển sương hồng My Boo. Hai bài hát mới đạt được nhiều thành tích tốt khi vừa lên sóng được một tiếng đồng hồ đã đạt hơn triệu lượt nghe. 

Ở phần trình diễn Biển sương hồng, hashtag Micro đứng của Dịch Dương Thiên Tỉ đã nhanh chóng xuất hiện trên hot search, hiện hashtag đang trụ vững ở top 5. Trong hashtag này, cư dân mạng "điên cuồng" chia sẻ hình ảnh và video hát solo của anh chàng. 

Phần trình diễn solo xuyên suốt trong concert kỷ niệm bảy năm của TFBoys đã thu hút nhiều bình luận: 

Dịch Dương Thiên Tỉ quá tuyệt!

Thiên Tỉ trưởng thành rồi, anh chàng làm đường lượn sóng rất quyến rũ

Dịch Dương Thiên Tỉ trao nhẫn cho tôi kìa, em gả cho anh ngay!

Bây giờ tôi bị Dịch Dương Thiên Tỉ hút hết hồn phách rồi, My Boo lấy hết lý trí của fan nữ rồi

Không là con trai, hết là em trai, giờ đây Thiên Tỉ là chồng của tôi

Em nguyện gả cho anh

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN