saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Xuất hiện với 'cây đen' cá tính, Dịch Dương Thiên Tỉ khiến người hâm mộ 'đổ gục'

Tiểu Ngư
Chia sẻ

Loạt ảnh vô cùng 'ngầu' của Dịch Dương Thiên Tỉ được trang chủ chương trình Bạn ơi hãy lắng nghe hé lộ khiến fan 'mê mệt' vì quá ngầu...

Với “gout” thời trang vô cùng phong cách và “cool ngầu”, Dịch Dương Thiên Tỉ luôn biết cách khiến bản thân nổi bật mỗi lần xuất hiện trước công chúng. Mới đây, hình ảnh anh chàng diện full “cây đen” vô cùng cá tính được trang chủ của Bạn ơi hãy lắng nghe hé lộ đang là đề tài được cộng đồng mạng quan tâm.

Lần đầu tiên đảm nhận vai trò MC và được sắp xếp ở cùng với 2 vị tiền bối là Tạ Na và Hà Cảnh. Dịch Dương Thiên Tỉ chưa bao giờ làm fan hâm mộ của hình thất vọng khi anh chàng luôn luôn chỉnh chu trong mỗi lần xuất hiện trước máy quay.

Loạt ảnh anh chàng diện full “cây đen” vừa được chương trình hé lộ đang nhận được vô số lời khen có cánh từ cộng đồng mạng. Xuất hiện với set đồ full đen, Dịch Dương Thiên Tỉ “đốn tim” người hâm mộ với vẻ ngoài lịch lãm cùng 1 chút phá cách với áo khoác gile đính thêm phần tua rua trông vô cùng lạ mắt, ngoài ra thần thái sắc lạnh và cách tạo dáng chuyên nghiệp luôn là điều mà khán giả chú ý đến nhất.

“Dịch Dương Thiên Tỉ càng ngày càng trưởng thành, không còn là cậu bé hay rụt rè của ngày xưa rồi”, “Phong cách nào anh chàng cũng có thể phối đồ được, thật sự quá ngưỡng mộ”, “Từ khi tham gia Bạn ơi hãy lắng nghe, sự lễ phép cũng như sự chỉnh chu mỗi lần xuất hiện của anh chàng đều làm những người hâm mộ bé nhỏ như tôi cảm thấy vô cùng hãnh diện về thần tượng của mình”,…nhiều cư dân mạng bình luận.

Chia sẻ

Bài viết

Tiểu Ngư

BÌNH LUẬN