saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Đi đường quyền bản lĩnh cực căng trên MXH - SlimV, Dế Choắt, Decao… và loạt sao Việt không ai nhường ai!

T.H
Chia sẻ

Cuộc đua bản lĩnh gì mà khiến các sao Việt đấu với nhau gắt quá vậy kìa?

Tất cả mọi drama, phốt phiếc… tránh sang một bên, vì loạt sao đình đám V-Biz từ SlimV, Karik, Dế Choắt đến Hiền Hồ, Decao, Tiên Tiên, MASEW, Gin Tuấn Kiệt… đang đua nhau căng sức, chẳng ai chịu nhường ai kia kìa!cả hội fans cứng lẫn team qua đường cũng hết lòng hết sức tham gia vào cuộc đua.

Nếu ông bà có câu: “Miếng trầu làm đầu câu chuyện”, thì với hội anh chị em sao Việt mùa hè này, châm ngôn là“Bản lĩnh làm đầu cuộc đua”.Mà cuộc đua nhiệt nhất mạng xã hội những ngày qua, chính là hành trình bình chọn vị bia mới đại diện cho Hệ bản lĩnh của Tiger Collab, khiến người người nhà nhà chết mê chết mệt tranh nhau đua top.

Cô em Hiền Hồ - vốn nổi tiếng với hình tượng đáng yêu, hiền lành – lần đầu tiên xông xáo vào trang cá nhân của đàn anh Karik mà khẳng định Bia Lúa Mì của mình mới là bản lĩnh nhất.

Đi đường quyền bản lĩnh cực căng trên MXH - SlimV, Dế Choắt, Decao… và loạt sao Việt không ai nhường ai! Ảnh 1

Cùng hội cùng thuyền với Hiền Hồ, anh chàng fashionista cool ngầu Decao cũng hăng hái khen ngợi và comment dạo trên post của Tiên Tiên về vị bia này.

Cuộc đua càng thêm nảy lửa khi Dế Choắt và Tiên Tiên bắt đầu “quyết đấu” cho Bia Hổ Phách. Nói câu nào chắc câu đó, đáp trả thông minh và cực bình tĩnh - Tiên Tiên thật sự thể hiện ngọt - đắng cân bằng, không trật đi đâu được.

Đi đường quyền bản lĩnh cực căng trên MXH - SlimV, Dế Choắt, Decao… và loạt sao Việt không ai nhường ai! Ảnh 2
Nữ nhạc sĩ tài ba lại siêu “mặn mòi” này sẽ đưa vị bia của mình lên ngôi vị quán quân?
Đi đường quyền bản lĩnh cực căng trên MXH - SlimV, Dế Choắt, Decao… và loạt sao Việt không ai nhường ai! Ảnh 3
Màn cà khịa giữa Gin Tuấn Kiệt và Hoàng Trung hot bần bật.

Hai anh chàng SlimV và Karik tuy không comment dạo nhưng cũng “chiêu mộ” về cho đội nhà Bia Đen một lực lượng kha khá các fan đồng chất thanh đắng. Người chơi hệ Bia Đen thâm trầm vậy thôi chứ “không phải dạng vừa đâu”!!!

Đi đường quyền bản lĩnh cực căng trên MXH - SlimV, Dế Choắt, Decao… và loạt sao Việt không ai nhường ai! Ảnh 4
#TeamBiaĐen với hai thủ lĩnh SlimV và Karik – mạnh mẽ, nói ít làm nhiều, đậm đà ấn tượng tựa vị Bia Đen

Cuộc đua thể hiện bản lĩnh, giữa các sao Việt càng về sau càng “cháy” hơn, cư dân mạng cũng không hề kém cạnh đâu nhé.Cư dân mạng nào cũng hăng hái chọn ra được vị bia đại diện cho bản lĩnh - chất tôi của mình rồi!

Đi đường quyền bản lĩnh cực căng trên MXH - SlimV, Dế Choắt, Decao… và loạt sao Việt không ai nhường ai! Ảnh 5

Đường dài mới biết ngựa hay, mà bản lĩnh đỉnh cao thì phải chờ đến đoạn kết! Phải hết mình xông pha, bảo vệ cho điều mình thích vậy mới thật sự là tinh thần bứt phá, quyết liệt, mạnh mẽ - chuẩn bản lĩnh, đúng không nào?

Bia Đen đậm đà cool ngầu, Bia Hổ Phách ngọt đắng cân bằng hay Bia Lúa Mì vỏ cam tươi mới – đâu mới là ứng viên sáng giá cho ngôi vị quán quân hệ bản lĩnh Tiger 2021? Hãy cùng đón chờ kết quả cuộc đua giữa 3 team và đừng quên bình chọn cho vị bia bạn yêu thích nhé!

Từ hàng chục nghìn Tiger Collab ID, Tiger đã ủ nên 03 dòng bia Đậm Dấu Ấn để khán giả trải nghiệm và bình chọn. Tiger sẽ ra mắt dòng bia được nhiều ngườiyêu thích và bình chọn nhất, đại diện cho đại diện Hệ Bản Lĩnh:

1. Bia Lúa Mì: Bia Lager Lúa Mì với sắc vàng đặc trưng, mùi vị tươi mới thoảng hương vỏ cam thơm mát đầy sảng khoái.

2. Bia Hổ Phách: Bia nâu làm từ lúa mạch với màu hổ phách huyền bí và hương vị ngọt đắng cân bằng, phảng phất chút hương quế và hồi nồng ấm.

3. Bia Đen: Dòng bia được ủ từ đại mạch và đại mạch đen đầy cá tính và báo tạo, gây ngạc nhiên với nốt hương cà phê đầy nam tính cùng mùi vị thanh đắng nhẹ êm một cách lạ thường.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN