saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

'Bé út' Leon cau có khó chịu, Lisa xinh xắn lại hợp tác thế này bảo sao Hà Hồ không cưng yêu quá đỗi!

Diên Vỹ
Chia sẻ

Bức ảnh Leon và Lisa chụp cùng mẹ Hà Hồ trong chuyến đi du lịch khiến nhiều người phải phì cười.

Có mẹ là "Nữ hoàng giải trí", bố là nam diễn viên điển trai của showbiz Việt nên vừa chào đời, cặp sinh đôi Lisa - Leon đã sở hữu lượng fan đông đảo. Cặp sinh đôi đã hơn 5 tháng tuổi và đã biết hóng chuyện khiến những video, hình ảnh được chia sẻ trên Instagram Henry - Lisa - Leon bao giờ cũng thu hút lượng tương tác "khủng".

'Bé út' Leon cau có khó chịu, Lisa xinh xắn lại hợp tác thế này bảo sao Hà Hồ không cưng yêu quá đỗi! Ảnh 1
Khoảnh khắc "khó đỡ" của 3 mẹ con Hà Hồ.

Được biết, gia đình nhỏ của "Nữ hoàng giải trí" đang có chuyến du lịch Đà Lạt. Trước đó, Hà Hồ đã chuẩn bị đồ đạc cho 2 bạn nhỏ. Trên Instagram riêng của ba nhóc tỳ vừa chia sẻ khoảnh khắc đầu tiên khi cả nhà đến nơi.

'Bé út' Leon cau có khó chịu, Lisa xinh xắn lại hợp tác thế này bảo sao Hà Hồ không cưng yêu quá đỗi! Ảnh 2

Trong khi mẹ Hà Hồ bế hai con nhỏ với tâm trạng vô cùng háo hức, Lisa dù "không được vui vẻ" vẫn hợp tác chụp ảnh còn "cậu út" Leon lại khó chịu ra mặt, quấy khóc khiến ai xem video cũng phải phì cười.

Đó là một phần lý do fan Việt đặt cho Leon biệt danh "mần non giải trí nhí". Cậu bé luôn mang đến cho hội fan cứng của cả nhà những khoảnh khắc hài hước và đáng yêu mà đôi khi người xem phải cười thành tiếng.

Để có được những "bức ảnh để đời" cùng 2 nhóc tì, Hà Hồ phải nhờ đến sự hỗ trợ của rất nhiều người. Thế nhưng, sau đó, cả gia đình đều đã có những khoảnh khắc vui vẻ và đầm ấm bên nhau.

'Bé út' Leon cau có khó chịu, Lisa xinh xắn lại hợp tác thế này bảo sao Hà Hồ không cưng yêu quá đỗi! Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN