Giải Trí

Di Di tiết lộ từng bị 'cắm sừng' 5 lần nên tiêu cực trong tình yêu

An An
Chia sẻ

Di Di bày tỏ, vì những điều tiêu cực từng trải qua nên cô muốn truyền tải năng lượng tích cực đến mọi người.

Mới đây, tập 13 vòng tuyển chọn 2 Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal đã chính thức lên sóng trên kênh YouTube VIVA Network. Nối tiếp ca khúc Sợ yêu ở vòng trước, Di Di (tên thật Lê Thị Thanh Thanh) - nữ ca sĩ trẻ xinh đẹp tiếp tục mang đến ca khúc sôi động mang tên Đừng cười để vừa lòng người. 

Di Di biểu diễn tự tin với năng lượng tích cực khiến giám khảo phải nhún nhảy theo.

Tuy nhiên, nghe xong ca khúc, Châu Đăng Khoa nhận xét: "Bài hát khá dễ thương, anh rất thích nó. Tuy nhiên anh cảm thấy phần đầu làm chưa tốt lắm, thiếu sự lôi cuốn và sự liên kết ở phần này, đến bridge và chorus mới thực sự là đoạn anh thích".

Di Di tiết lộ từng bị 'cắm sừng' 5 lần nên tiêu cực trong tình yêu Ảnh 1
Di Di tiết lộ từng bị 'cắm sừng' 5 lần nên tiêu cực trong tình yêu Ảnh 2

Hứa Kim Tuyền thì dí dỏm cho hay: "Ở đây anh thấy có nhiều câu đang không phù hợp, ví dụ câu "Đừng cười để vừa lòng người". Nghe tiêu cực, tăm tối quá, trong khi đây là một bài hát dễ thương.

Anh thấy có câu dễ thương là "Tim em đâu phải thú nhồi bông", nếu em đặt bài tên là "Thú nhồi bông" sẽ vừa khai thác được câu chuyện, vừa thể hiện được mong muốn sống trong vòng tay ba mẹ của em".

Chia sẻ về lý do sáng tác ca khúc này, Di Di bày tỏ: "Để được em của ngày hôm nay thì em đã phải trải qua những "cú lừa", từ những "cú lừa" đó em mới rút được kinh nghiệm như ngày hôm nay. 

Còn về tình cảm, em từng bị "cắm" 5 cái sừng. Chính vì trải qua những điều tiêu cực như thế nên em muốn truyền tải năng lượng tích cực đến mọi người".

Di Di tiết lộ từng bị 'cắm sừng' 5 lần nên tiêu cực trong tình yêu Ảnh 3

Cùng bình chọn cho Di Di và các thí sinh khác tại vòng tuyển chọn Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal để nhận về loạt giải thưởng hấp dẫn!

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết. 

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công. 

#VPBankPrime 

#ButPhaTuHomNay

THỂ LỆ BÌNH CHỌN

Bình chọn cho các thí sinh được yêu thích nhất qua 3 vòng tuyển chọn của chương trình Bài Hát Hay Nhất 2022.

Cổng bình chọn sẽ được mở trên ứng dụng VPBank NEO hoặc website Saostar.vn bắt đầu từ ngày 28/7/2022. 

- Vòng 1 mở cổng bình chọn từ ngày 28/7/2022 - 21/8/2022 

- Vòng 2 mở cổng bình chọn từ ngày 28/8/2022 - 14/9/2022 

- Vòng 3 mở cổng bình chọn từ ngày 18/9/2022 - 28/9/2022 

GIẢI THƯỞNG: 

+ Giải thưởng cho khán giả: 10 khán giả may mắn mỗi tập mỗi người sẽ nhận được quà tặng là 01 Tài Khoản Số Đẹp VPBank trị giá 2.000.000 VNĐ

+ Giải thưởng cho thí sinh được yêu thích nhất do khán giả bình chọn sau mỗi vòng có trị giá 20.000.000 VNĐ

* Lưu ý: 

Tại mỗi tập bình chọn: Mỗi tài khoản của khán giả có thể bình chọn cho nhiều thí sinh nhưng chỉ được bình chọn 1 lần cho 1 thí sinh. Khán giả có thể tiếp tục bình chọn khi tập phát sóng tiếp theo được công bố.

Chia sẻ

Bài viết

An An

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất