Giải Trí

Giải Trí

Di Di 'quăng thính' chỉ thích mỗi Minh Đinh, Châu Đăng Khoa khuyên nên làm đám cưới ngay lập tức

Phương Vy
Chia sẻ

Minh Đinh không khỏi bối rối khi tiếp nhận màn 'thả thính' từ Di Di.

Trong chương trình Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal, các thí sinh sẽ có một khoảng thời gian nhất định để đưa ra ý kiến của bản thân về "đứa con tinh thần" từ phía đối phương. Không ít lần khán giả đã được chiêm ngưỡng những màn tương tác cực "gắt" từ dàn thí sinh Bài hát hay nhất.

Mới đây tại tập 20, thay vì nói lên quan điểm của bản thân cô nàng Di Di lại "thả thính" Minh Đinh khiến anh chàng không khỏi bối rối. Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa còn hào hứng ra sức "đẩy thuyền" cặp đôi.

Di Di 'quăng thính' chỉ thích mỗi Minh Đinh, Châu Đăng Khoa khuyên nên làm đám cưới ngay lập tức Ảnh 1
Minh Đinh

Cụ thể Di Di vui vẻ cho biết: "Sau khi nghe đoạn teaser của anh, em cảm thấy đây là một bài hát rất buồn và da diết. Mà rất tiếc là em không thích nghe nhạc buồn, em chỉ thích anh thôi". Sau khi lắng nghe đoạn chia sẻ của Di Di, Minh Đinh không khỏi bối rối và ngại ngùng ôm mặt trên sân khấu.

Châu Đăng Khoa vô cùng hào hứng và khéo léo "đẩy thuyền" cặp đôi: "Thôi về làm đám cưới luôn đi chứ hát hò gì nữa, 10 điểm xuất sắc quá". Minh Đinh "bất lực" cho biết đã hết luôn cảm xúc để hát nhạc buồn. Di Di còn không quên "thả thính" thêm: "Khi nghe những ngôn từ của anh ở trong lời bài hát, em đoán rằng quãng thời gian anh trải qua khi viết bài này rất đau khổ, nhưng mà không sao bây giờ có em rồi".

Di Di 'quăng thính' chỉ thích mỗi Minh Đinh, Châu Đăng Khoa khuyên nên làm đám cưới ngay lập tức Ảnh 2
Di Di

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết.

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công.

#VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN