Giải Trí

Di Di bật khóc nức nở khi hát về ba, được OnlyC ngỏ lời sản xuất

Phương Vy
Chia sẻ

Sáng tác của Di Di khiến ban giám khảo, các nhà đầu tư và đông đảo khán giả vô cùng xúc động.

"Hiện tượng mạng" Di Di tại thời điểm ghi danh chương trình Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal đã khiến một bộ phận khán giả không khỏi xôn xao. Vì trước đó cô nàng vốn được nhiều người biết đến bởi khả năng hát cover cũng như chế nhạc thành những phiên bản mới lạ. Nhưng tại Bài hát hay nhất, Di Di đã "lột xác" trở thành một cô nàng sở hữu tư duy âm nhạc vô cùng độc đáo.

Tại tập 6, Di Di đã mang đến chương trình bài hát Ba đừng quên con. Sau khi nghe được một nửa ca khúc, nhạc sĩ Dương Khắc Linh không khỏi bất ngờ: "Tại vì anh nghĩ em sẽ hát một bài rất buồn, nhưng khi đã nghe được nửa bài anh cảm thấy ca khúc này rất chạm vào trái tim. Anh nghĩ với độ tuổi của em, ví dụ em hát một bài siêu buồn nhiều khi nó không hợp. Anh chúc mừng em đã sáng tác một bài rất hay cho ba".

Di Di bật khóc nức nở khi hát về ba, được OnlyC ngỏ lời sản xuất Ảnh 1
Tuy nhiên Di Di phải dừng chân tại vòng loại thứ 3 trong sự tiếc nuối của đông đảo khán giả

Di Di cho biết khi viết phần lời cho ca khúc, trong đó  nội dung oán trách một chút về ba: "Tại sao ba lại đi vội thế? Tại sao ba không ở lại và đợi con thêm một chút nữa? Vì con bây giờ đã phấn đấu, có thể lo được cho ba mà tại sao ba không chờ con? Và khúc sau của bài hát này là những lời tâm sự mà em gửi gắm những lời em chưa có cơ hội nói cho ba. Em đã dùng âm nhạc để gửi đến ba của mình".

Di Di bật khóc nức nở khi hát về ba, được OnlyC ngỏ lời sản xuất Ảnh 2
Nữ thí sinh chia sẻ cô muốn phát hành bài hát và nhận được sự đầu tư để sản xuất ca khúc này

OnlyC khẳng định sẽ giúp đỡ Di Di biến ước mơ thành sự thật: "Cá nhân anh cũng muốn đầu tư vì ca khúc của em đã chạm đến trái tim anh ở trong góc độ cảm xúc của những người làm nghề. Rõ ràng cảm xúc âm nhạc là một điều trân quý, hầu như các ca khúc anh làm đều thiên hướng tài chính là nhiều. Rất ít ca khúc anh làm để cho riêng mình hoặc ai đó. Anh rất sẵn sàng và muốn đồng hành cùng em trong dự án này".

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết.

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công.

#VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất