saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Đẹp trai, sáng tác giỏi, 'hát sắp hay': 14 Casper 'đốn tim' triệu fan nữ

Minh Ngọc
Chia sẻ

Sự xuất hiện của 14 Casper đã khiến cả hai giám khảo là nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và Đinh Mạnh Ninh bất ngờ.

Tối 14/8, tập 6 vòng tuyển chọn Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal đã chính thức lên sóng trên kênh YouTube VIVA Network. Bên cạnh những nhân tố trẻ tiềm năng, sự xuất hiện của thí sinh Nguyễn Mạnh Cường (nghệ danh là 14 Casper) đã khiến nhiều người bất ngờ. 

Đẹp trai, sáng tác giỏi, 'hát sắp hay': 14 Casper 'đốn tim' triệu fan nữ Ảnh 1
Sự xuất hiện của 14 Casper khiến nhiều người bất ngờ.

Có thể nói sự xuất hiện của 14 Casper được xem như một sự bứt phá mới của giọng ca này bởi anh chàng vốn đã có lượng fan nhất định trên nền tảng social, đặc biệt là ca khúc "triệu view" Bao Tiền Một Mớ Bình Yên

Sự xuất hiện của 14 Casper đã khiến hai giám khảo là nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và ca nhạc sĩ Đinh Mạnh Ninh bất ngờ. Châu Đăng Khoa đặt thắc mắc: "Không biết có hit như thế nào mà tham gia chương trình làm gì nhỉ?".

Đẹp trai, sáng tác giỏi, 'hát sắp hay': 14 Casper 'đốn tim' triệu fan nữ Ảnh 2

Ngay sau đó, nhạc sĩ Đinh Mạnh Ninh đã giải thích cho Châu Đăng Khoa: "Chắc là người ta cũng muốn đến với công chúng nhiều hơn, được nhiều người biết đến hơn".

Chứng kiến vẻ bề ngoài điển trai của 14 Casper, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa thốt lên: "Anh có nghe nhạc của em rồi nhưng đến hôm nay mới có cơ hội được gặp em".

"Hai anh cũng là một trong những thần tượng của em, là tiền bối mà em kính nể trong nghề", 14 Casper chia sẻ cảm xúc khi đứng trước hai giám khảo là nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và nhạc sĩ Đinh Mạnh Ninh. 

Xuất hiện tại vòng tuyển chọn Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal, 14 Casper mang đến chương trình ca khúc Lò Vi Sóng. Châu Đăng Khoa nhận xét đề tài 14 Casper khai thác khá thú vị, tuy nhiên phần hát chưa ổn.

Đẹp trai, sáng tác giỏi, 'hát sắp hay': 14 Casper 'đốn tim' triệu fan nữ Ảnh 3
14 Casper mang đến chương trình bài hát Lò Vi Sóng.

"Khoa nghĩ là bạn phù hợp với nghệ sĩ online hơn là nghệ sĩ trình diễn, hành trình đi từ một nghệ sĩ online đến nghệ sĩ trình diễn khá dài và bạn cần cải thiện nhiều hơn nữa. Cách đề tài mà bạn khai thác khá thú vị, giá như bạn có thể hát tốt hơn, có thể truyền tải đến được khán giả thì nó sẽ ổn hơn nhiều", Châu Đăng Khoa nhận xét.

Đẹp trai, sáng tác giỏi, 'hát sắp hay': 14 Casper 'đốn tim' triệu fan nữ Ảnh 4

"Đây là bài hát thứ hai của em mà anh biết, bài đầu tiên là Bao Nhiêu Tiền Một Mớ Bình Yên. Những bài hát kiểu này một là sẽ tôn giọng hát em lên rất nhiều, tuy nhiên mặt trái là nó sẽ lột tả những yếu điểm trong giọng hát của em. Anh nghĩ em cần phải cải thiện giọng hát của mình", nhạc sĩ Đinh Mạnh Ninh cho biết.

Đẹp trai, sáng tác giỏi, 'hát sắp hay': 14 Casper 'đốn tim' triệu fan nữ Ảnh 5
Tuy nhiên 14 Casper lại không nhận được sự ấn tượng từ hai giám khảo.

"Thông thường những sản phẩm âm nhạc của em sẽ do em sáng tác và chịu trách nhiệm sản xuất, còn về phần hát sẽ có thêm một bạn nữa đồng hành cùng em. Thế nhưng khi đến với chương trình năm nay thì em mong muốn thử thách bản thân ở một vai trò mới, đó chính là tự mình có thể hát", 14 Casper chia sẻ với hai giám khảo là nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và Đinh Mạnh Ninh.

Hãy tiếp tục tham gia bình chọn thí sinh được yêu thích tại vòng tuyển chọn Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal để có cơ hội "rinh" về những giải thưởng đến từ nhà tài trợ VPBank Prime.

THỂ LỆ BÌNH CHỌN

Bình chọn cho các thí sinh được yêu thích nhất qua 3 vòng tuyển chọn của chương trình Bài Hát Hay Nhất 2022.

Cổng bình chọn sẽ được mở trên ứng dụng VPBank NEO hoặc website Saostar.vn bắt đầu từ ngày 28/7/2022. 

- Vòng 1 mở cổng bình chọn từ ngày 28/7/2022 - 21/8/2022 

- Vòng 2 mở cổng bình chọn từ ngày 28/8/2022 - 14/9/2022 

- Vòng 3 mở cổng bình chọn từ ngày 18/9/2022 - 28/9/2022 

GIẢI THƯỞNG: 

+ Giải thưởng cho khán giả: 10 khán giả may mắn mỗi tập mỗi người sẽ nhận được quà tặng là 01 Tài Khoản Số Đẹp VPBank trị giá 2.000.000 VNĐ

+ Giải thưởng cho thí sinh được yêu thích nhất do khán giả bình chọn sau mỗi vòng có trị giá 20.000.000 VNĐ

* Lưu ý: 

Tại mỗi tập bình chọn: Mỗi tài khoản của khán giả có thể bình chọn cho nhiều thí sinh nhưng chỉ được bình chọn 1 lần cho 1 thí sinh. Khán giả có thể tiếp tục bình chọn khi tập phát sóng tiếp theo được công bố.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN

Đóng
Bài Hát Hay Nhất 2022 - Big Song Big Deal | Tập 9 Full: Quang Lê rơi nước mắt nhớ đến Phi Nhung