saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Đen Vâu dành tặng 4 mỹ từ cho ĐT nữ Việt Nam, fan kêu gọi làm ngay điều đặc biệt cho các 'cô gái vàng'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Hòa chung niềm vui chiến thắng của ĐT nữ Việt Nam, Đen Vâu mới đây đã có lời nhắn nhủ đến các 'cô gái vàng' vừa tạo nên kỳ tích trên đất Ấn Độ.

Chiều mùng 6 Tết Nguyên đán vừa qua, người hâm mộ bóng đá Việt Nam vỡ òa trong niềm vui chiến thắng khi các cô gái của ĐT nữ Việt Nam đã giành chiến thắng 2 -1 trước ĐT Đài Bắc Trung Hoa, từ đó chính thức giành tấm vé góp mặt ở ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh - World Cup nữ 2023.

Chiến thắng của các "cô gái vàng" đã khiến "cõi mạng" bùng nổ, dành nhiều lời khen ngợi cho ý chí cũng như nghị lực của ĐT nữ Việt Nam. Bên cạnh đó, nhiều sao Việt cũng gửi những lời chúc trước kỳ tích này.

Mới đây nhất, rapper Đen Vâu - nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng nhất nhì làng giải trí Việt hiện nay cũng đã có đôi lời nhắn nhủ đến ĐT nữ Việt Nam. Cụ thể nam rapper viết: "Ngả mũ kính phục". 

Bài đăng của Đen Vâu

Có thể thấy, Đen Vâu cũng vô cùng vui mừng trước thành tích mà ĐT nữ Việt Nam đạt được. Không những thế, anh chàng cũng tiết lộ sự thật đầy hài hước bên dưới phần bình luận.

"Hồi xưa em đá cũng kinh lắm các bác ạ, là vàng rơi, trái chuối, thậm chí sút zích zắc em làm được hết. Gì chứ sút cỡ như Subasa, Beckham, Zico em đá cái một", Đen Vâu hài hước chia sẻ thêm.

Nam rapper hài hước chia sẻ thêm

Bên dưới bài đăng, ngoài những lời chúc dành cho ĐT nữ Việt Nam, nhiều fan cũng kêu gọi Đen Vâu dành tặng một sáng tác cho các "cô gái vàng" của bóng đá Việt Nam.

- "Một kỳ tích của bóng đá Việt Nam".

- "Tin vui đầu năm 2022 cho thể thao nước nhà, hứa hẹn một năm bùng nổ". 

- "Quả ngọt cho bóng đá nữ sau nhiều năm đầu tư".

- "Đen Vâu dành tặng cho ĐT nữ cũng như các fan một bài hát về bóng đá đi".

- "Bác Đen Vâu sáng tác một bài rap về bóng đá nữ đi, quá hợp lý luôn".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời