Vẫn là câu chuyện sao Việt bị “nghiện” photoshop, nếu bức ảnh đó đẹp - hoàn hảo hơn nhờ phần mềm chỉnh sửa ảnh thì chẳng có gì đáng để bàn cãi nhưng do lạm dụng quá đà mà đôi khi lại thành “gậy ông đập lưng ông”, nhiều người trở thành dị nhân.

Kỳ Duyên đăng tải bức ảnh selfie tại một nhà hàng ở Hà Nội trước khi bay vào TP HCM tiếp tục công việc.
Mới đây, Hoa hậu Kỳ Duyên lại khiến cư dân mạng được phen “cười chảy nước mắt” khi khoe bức ảnh selfie dễ thương trên trang Instagram cá nhân. Sẽ chẳng có gì chê trách bởi Kỳ Duyên “đầu tư” chỉnh màu và gương mặt cũng xinh đẹp. Tuy nhiên, ở vùng da dưới cánh tay của Hoa hậu Việt Nam 2014 lại để lộ khuyết điểm đầy khó hiểu vì photoshop quá đà cho bức ảnh.

Vùng da dưới cánh tay của Hoa hậu Kỳ Duyên bị biến dạng bất thường.
Đây không phải lần đầu tiên Kỳ Duyên trở thành dị nhân. Trước đó, cô cũng nhận “gạch đá” vì photoshop đến “méo cả mặt” hay chiếc cằm dài bất thường.

Vì mê “làm đẹp cấp tốc” mà gương mặt Kỳ Duyên bị biến dạng.

Đến chiếc cằm cũng dài bất thường so với một bức ảnh khác cô selfie tặng fan.

Chẳng hiểu ê-kíp chỉnh sửa ảnh kiểu gì mà Hoa hậu bị mất hẳn ngón tay.

Chân Hoa hậu lộ rõ “vết tích” photoshop quá lộ liễu.

Cả người Kỳ Duyên trắng nõn nà, mịn mà nhưng chỉ có ở khuỷu tay là đen đầy khó hiểu.