Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Đêm Gala Bài Hát Hay Nhất phủ sóng mạng xã hội, khán giả order loạt 'hit' đình đám

Minh Ngọc
Copy Link
Chia sẻ

Càng gần đến 'giờ G', không khí của đêm Gala Bài Hát Hay Nhất càng được hâm nóng.

Nối tiếp thành công của Bài Hát Hay Nhất phiên bản Big Song Big Deal, đêm Gala Bài Hát Hay Nhất sẽ chính thức được diễn ra vào ngày 31/3 tới tại Nhà Văn Hóa Sinh Viên. 

Đêm Gala Bài Hát Hay Nhất phủ sóng mạng xã hội, khán giả 'order' loạt 'hit' đình đám Ảnh 1
Top 25 thí sinh tài năng sẽ đổ bộ sân khấu đêm Gala Bài Hát Hay Nhất.

Chương trình là sân khấu hội tụ top 25 thí sinh tài năng của chương trình Bài Hát Hay Nhất 2022 với quán quân Hà An Huy, cùng với đó là những thí sinh được đông đảo khán giả yêu mến thông quan chương trình như Ngọc Phụng, Phạm Đức Thành, Bùi Trường Linh, Ngô Lan Hương,...

Càng gần đến đêm gala, sức nóng càng được đẩy lên cao. Trên nhiều fanpage, diễn đàn sinh viên, đêm Gala Bài Hát Hay Nhất trở thành từ khóa được đông đảo sinh viên bàn tán.

Đêm Gala Bài Hát Hay Nhất phủ sóng mạng xã hội, khán giả 'order' loạt 'hit' đình đám Ảnh 2
Đào Duy Quỳnh và Ngô Lan Hương.

Bên cạnh đó phía dưới bài đăng, nhiều dân mạng cũng đã để lại bình luận, "order" những ca khúc sẽ mà bản thân yêu thích để chúng được xuất hiện và trình bày bởi chính chủ trong đêm gala sắp tới. 

Đêm Gala Bài Hát Hay Nhất phủ sóng mạng xã hội, khán giả 'order' loạt 'hit' đình đám Ảnh 3
Bùi Trường Linh hứa hẹn sẽ mang đến bản live Yêu người có ướ mơ cực kỳ mượt mà trước hàng nghìn khán giả.

Theo đó hàng loạt những ca khúc đình đám của thị trường nhạc Việt được sáng tác từ trong chương trình như: Thời nay (Phạm Đức Thành - Ngắn), Yêu người có ước mơ (Bùi Trường Linh), Bồng bềnh bồng bềnh (Đỗ Phương Vy), Xin đừng lòng vòng (Ngô Lan Hương),...

Đêm Gala Bài Hát Hay Nhất phủ sóng mạng xã hội, khán giả 'order' loạt 'hit' đình đám Ảnh 4
Nhiều "order" từ khán giả trước thềm đêm Gala Bài Hát Hay Nhất 2022.

Bên cạnh sự xuất hiện của top 25 thí sinh xuất sắc nhất của Bài Hát Hay Nhất phiên bản Big Song Big Deal, chương trình còn chào đón sự xuất hiện của hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng. Cùng với đó là những thí sinh tài năng nhất của Bài Hát Hay Nhất phiên bản sinh viên, hứa hẹn cũng sẽ mang đến cho khán giả những điều thú vị trong âm nhạc. 

Bài Hát Hay Nhất phiên bản dành cho sinh viên là sân chơi âm nhạc được nhà sản xuất Cát Tiên Sa kết hợp với Nhà Văn Hóa Sinh Viên cùng sự đồng hành tài trợ từ Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng - VP Bank tổ chức. 

Thông qua chương trình, ban tổ chức mong muốn mang đến cho sinh viên những giây phút giải trí cùng âm nhạc sau giờ học căng thẳng. Bên cạnh đó, Bài Hát Hay Nhất phiên bản dành cho sinh viên hứa hẹn sẽ là "bệ phóng" vững chắc, tạo tiền đề cho các sinh viên có niềm đam mê với sáng tác, âm nhạc tiến gần hơn đến con đường nghệ thuật chuyên nghiệp.

Thôn tin thể lệ cuộc thi được cập nhật liên tục trên fanpage Big Song Big Deal - Bài Hát Hay Nhất và các hệ thống thuộc Nhà Văn Hóa Sinh Viên.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Minh Ngọc

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ