Giải Trí

Để lộ clip Matt Liu chở Hương Giang trên xế hộp, nhưng sự thật lại khiến nhiều người giật mình

Diên Vỹ
Chia sẻ

Đoạn video của Hương Giang và Matt Liu đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng.

Chuyện tình cảm của Matt Liu và Hương Giang đang trở thành chủ đề quan tâm của nhiều người. Trong khi Matt Liu vẫn cập nhật hoạt động hàng ngày thì Hương Giang dường như "biến mất" khỏi showbiz Việt. Lần khán giả thấy Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế xuất hiện gần đây nhất chính là lúc Hương Giang đi mua vòng bình an cùng với Quản lý của Ngọc Trinh.

Để lộ clip Matt Liu chở Hương Giang trên xế hộp, nhưng sự thật lại khiến nhiều người giật mình Ảnh 1

Mới đây, cư dân mạng đang chia sẻ 1 đoạn clip ghi lại cảnh Matt Liu và Hương Giang trên 1 chiếc xế hộp tiền tỷ, Matt Liu còn ân cần tháp tùng người yêu, Hương Giang cũng vô cùng rạng rỡ. Chủ tài khoản đăng đoạn clip này còn khẳng định "Matt Liu và Hương Giang vẫn hạnh phúc bên nhau nhé".

Để lộ clip Matt Liu chở Hương Giang trên xế hộp, nhưng sự thật lại khiến nhiều người giật mình Ảnh 2
Để lộ clip Matt Liu chở Hương Giang trên xế hộp, nhưng sự thật lại khiến nhiều người giật mình Ảnh 3

Và một bình luận của cư dân mạng nhanh chóng được chú ý khi tiết lộ mới đây đã gặp Matt Liu và Hương Giang đi đánh golf cùng nhau: "Vừa tuần trước mới dắt nhau đi đánh golf, tại công ty cấm chụp hình khách nên không chụp thôi. Vẫn đang quen nhau mà".

Để lộ clip Matt Liu chở Hương Giang trên xế hộp, nhưng sự thật lại khiến nhiều người giật mình Ảnh 4

Thế nhưng cư dân mạng đã nhanh chóng phát hiện ra rằng clip này đã có từ tháng 9/2020 khi Matt Liu cùng Hương Giang đi sắm xế hộp tiền tỷ. Và clip này không xuất hiện trong thời gian gần đây. Chính vì thế, việc thực hư chuyện Hương Giang và Matt Liu hiện tại còn quen nhau hay đường ai nấy đi vẫn phải đợi người trong cuộc lên tiếng.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

Tin mới nhất