saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Không phải Ninh Dương Lan Ngọc, đây mới là nhân vật S.T Sơn Thạch công khai bày tỏ tình cảm

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Nam ca sĩ đã có những chia sẻ thú vị về người mà anh dành tình cảm đặc biệt.

S.T Sơn Thạch được khán giả biết đến là một nghệ sĩ đa tài khi góp mặt trong nhiều lĩnh vực khác nhau như ca sĩ, diễn viên, MC. Ngoài ra, anh được đánh giá cao với khả năng vũ đạo của mình khi tham gia chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ năm 2016 và giành được vị trí Quán quân.

Hình ảnh nam ca sĩ đạt ngôi vị cao nhất tại Bước Nhảy Hoàn Vũ mùa 7.

Mới đây, S.T Sơn Thạch đã có những chia sẻ trong quá trình tham gia show thực tế của mình. Anh cho biết, đây là khoảng thời gian mà anh chàng được trải nghiệm và học hỏi rất nhiều thứ.

Đối với các thành viên tham gia, giọng ca "Phiếu bé ngoan" cho biết mình vẫn thường xuyên liên lạc và giữ mối quan hệ thân thiết với các đồng nghiệp.

S.T thân thiết bên dàn sao tham gia chương trình.
Sau chương trình, nam ca sĩ vẫn thường xuyên đăng ảnh đi du lịch cùng các đồng nghiệp.

Khi được hỏi về Độ Mixi, S.T đã bày tỏ tình cảm đặc biệt dành cho nam streamer. Cụ thể anh chia sẻ: "Đối với S.T thì Độ Mixi và S.T là hai người trạc tuổi nhau cho nên việc nói chuyện với nhau sẽ rất là dễ và khi tham gia chương trình thì cả hai cũng ở chung một giường nữa, thế nên, việc cả hai dễ kết nối với nhau cũng không có quá khó. Và khi S.T được ngồi chung và nói chuyện với Độ Mixi, S.T cảm thấy đó là một người đàn ông chín chắn, khác biệt so với lúc đầu mà S.T cảm nhận". 

"Tộc trưởng" giản dị trong bộ quân phục.

Được biết, đây là lần đầu tiên mà cựu thành viên 365 tham gia chương trình cùng "tộc trưởng" Độ Mixi. Cả hai đã có những khoảnh khắc đáng nhớ và những kỉ niệm đẹp cùng nhau.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN